Thì ra bí kíp đánh nền đẹp tự nhiên lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu kem nền với nhau

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 28/01/2020

Với tip makeup này, bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng ngay để luôn xinh như Son Ye Jin nhé!

Sức hút của "Crash Landing On You" không chỉ dừng lại ở kịch bản phim hấp dẫn mà còn vì visual 10/10 của cặp đôi chính Hyun Bin và Son Ye Jin. Topic thời trang, làm tóc, trang điểm của nhân vật Yoon Se Ri vẫn luôn là chủ đề cực hot trên khắp các trang mạng. Và mới đây, chuyên viên trang điểm của Son Ye Jin đã bật mí thêm một chút cách họa mặt cho Se Ri khi quay trở về làm con nhà tài phiệt.

Để lớp nền của Son Ye Jin thật mỏng nhẹ, trong trẻo mà vẫn có chiều sâu mà không cần dùng thêm phấn tạo khối (contour), chuyên viên trang điểm đã dùng tới 2 màu foundation khác nhau. Trong đó, 1 màu trùng với màu da, 1 màu tối hơn màu da của Son Ye Jin, cụ thể là màu 21 và 23.

Thì ra bí kíp đánh nền mỏng nhẹ lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu foundation lại với nhau - Ảnh 2.

Đầu tiên, bạn cần tán kem nền màu sáng (21) vào trung tâm khuôn mặt, gồm vùng T-zone, và vùng da gần hai bên cánh mũi. Lưu ý, lấy đủ lượng kem thôi nhé, nếu cần che thêm khuyết điểm thì bạn hãy dùng concealer.

Thì ra bí kíp đánh nền mỏng nhẹ lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu foundation lại với nhau - Ảnh 3.

Tiếp theo, tán nốt kem nền tối màu (23) vào phần hốc má, xương hàm, giống như cách bạn dùng phấn tạo khối vậy.

Thì ra bí kíp đánh nền mỏng nhẹ lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu foundation lại với nhau - Ảnh 4.

Chuyên viên khuyên bạn hãy dùng một miếng mút hình quả trứng, blend đoạn giao thoa của 2 phần kem nền lại với nhau để lớp nền trông tự nhiên nhất có thể.

Thì ra bí kíp đánh nền mỏng nhẹ lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu foundation lại với nhau - Ảnh 5.

Kết quả là đây, bạn sẽ thấy màu kem nền được chuyển dần từ sáng sang tối, theo chiều đi xuống. Cách này sẽ giúp lớp nền trong trẻo hơn, gương mặt thon gọn hơn mà vẫn rất nhẹ nhàng, khác hẳn so với việc dùng phấn contour bình thường.

Thì ra bí kíp đánh nền mỏng nhẹ lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu foundation lại với nhau - Ảnh 6.

Ngoài ra, chuyên viên cũng khuyên dùng những màu phấn mắt và màu má siêu nhạt, đa số là có tông hồng, be pastel để trang điểm cho Son Ye Jin.

Thì ra bí kíp đánh nền mỏng nhẹ lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu foundation lại với nhau - Ảnh 7.

Các màu son tươi tắn vừa đủ, sát với màu môi thật theo đúng tiêu chí My Lips But Better (MLBB) cũng là sự lựa chọn không tồi đâu bạn nhé.

Thì ra bí kíp đánh nền mỏng nhẹ lại gọn mặt của Son Ye Jin lại chỉ đơn giản là mix 2 màu foundation lại với nhau - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

  Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
 • Đọc thêm