Thêm cơ sở hiện đại mới nhất của Asian School đi vào hoạt động

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 07/04/2019

Cơ sở mới của trường Quốc tế Á Châu (Asian School) có khuôn viên rộng hơn 1 ha gồm 14 biệt thự được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền Campus là cơ sở quy mô, hiện đại trong hệ thống Asian School. Đây là công trình được thiết kế theo lối kiến trúc xanh với không gian học tập, vui chơi đầy cảm hứng.

Thêm cơ sở hiện đại mới nhất của Asian School đi vào hoạt động - Ảnh 1.

Tọa lạc tại khu biệt thự cao cấp Thảo Điền - Quận 2, cơ sở mới rộng hơn 1 ha gồm 14 biệt thự được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, trong đó khuôn viên dành cho hoạt động ngoài trời và thể thao rộng gần 6.000 m2.

Thêm cơ sở hiện đại mới nhất của Asian School đi vào hoạt động - Ảnh 2.

Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền Campus sở hữu hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị giảng dạy, học tập, nghiên cứu và sinh hoạt tiêu chuẩn quốc tế gồm sân bóng đá, sân thể thao đa năng, đường chạy, 3 hồ bơi, thư viện, phòng tham vấn học đường, STEM Center; hệ thống phòng chức năng hiện đại: phòng máy tính, chiếu phim, thí nghiệm, mỹ thuật, âm nhạc... đặc biệt khu vui chơi thư giãn ven sông thoáng mát, đẹp mắt.

Thêm cơ sở hiện đại mới nhất của Asian School đi vào hoạt động - Ảnh 3.

STEM Center với hàng loạt các mô hình Lego Mindstorm EV3, mạch Arduino, Makeblock, Airblock, LewanSoul... là nơi học sinh thỏa sức khám phá, sáng tạo và trải nghiệm về trí tuệ nhân tạo (AI) và lập trình robot…

Thêm cơ sở hiện đại mới nhất của Asian School đi vào hoạt động - Ảnh 4.

Mô hình thư viện sách và thư viện điện tử hiện đại theo hướng LEARNING COMMONS giúp học sinh có thể tự tra cứu, học, đọc tài liệu, nghiên cứu, thảo luận về các vấn đề quan tâm, hoặc đơn giản chỉ là nghỉ ngơi, thư giãn sau mỗi giờ học.

Thêm cơ sở hiện đại mới nhất của Asian School đi vào hoạt động - Ảnh 5.

Phòng tham vấn học đường Asian School với sự hiện diện của chuyên viên tâm lý là nơi sẵn sàng lắng nghe và giúp học sinh tháo gỡ mọi vấn đề liên quan đến những căng thẳng tâm lý trong học tập lẫn cuộc sống.

Thêm cơ sở hiện đại mới nhất của Asian School đi vào hoạt động - Ảnh 6.

Ngoài việc đảm bảo các chuẩn mực trường quốc tế của Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu (GAIE) đang được kiểm định bởi CIS (Hội đồng các trường quốc tế - Anh Quốc) và WASC (Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây Hoa Kỳ), Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền Campus còn là môi trường lý tưởng để học sinh được phát triển các hoạt động năng khiếu, thể dục thể thao và sự sáng tạo trong học tập.

Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền Campus sẽ chính thức hoạt động và đón học sinh vào tháng 8/2019. Như vậy, cùng với 10 cơ sở đang hoạt động, hơn 9.000 học sinh đang theo học từ bậc tiểu học đến THPT, Asian School đang khẳng định vị thế của một hệ thống giáo dục chất lượng, quy mô, uy tín và thể hiện sự phát triển bền vững trong tương lai.

Đăng ký tham quan, trải nghiệm Nguyễn Văn Hưởng - Thảo Điền Campus qua website: www.asianintlschool.edu.vn hoặc hotline: 0937.018.780 (Bậc trung học), 0983.572.477 (Bậc tiểu học).

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông quốc tế uy tín tại TP.HCM, đào tạo song song chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình tiếng Anh quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standards (Hoa Kỳ). Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), gồm các thành viên: Trường Quốc tế Á Châu (Asian School), Viện Nghiên cứu Châu Á (IAS) và ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU), được xem là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học đến đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học lớn nhất Việt Nam. Thành lập năm 1999, GAIE có 77.757 học sinh, sinh viên và học viên đến từ 26 quốc gia và các vùng lãnh thổ, đã và đang theo học tại 14 cơ sở và 6 dự án đang đầu tư xây dựng; 548 giải thành tích thể thao và 555 giải học sinh giỏi cấp quận và TP; 70 công ty Việt Nam và đầu tư nước ngoài bảo trợ chương trình thực tập của SIU; hơn 2.200 giáo viên, nhân viên Việt Nam và nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc; 2.195 học sinh, sinh viên chuyển tiếp du học tại 314 trường ở 19 quốc gia thuộc 4 châu lục. Nhiều cựu học sinh của trường giành học bổng và đậu vào các trường đại học uy tín thế giới như Harvard, Yale, UC Berkeley, UCLA, UC Davis, UC Irvine, Central Washington University, Western Sydney University...