Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/02/2020

Dù chỉ là giọt nước thôi, nhưng cũng đủ làm "tan chảy" những trái tim gây thương nhớ.

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng đăng những hình ảnh ý nghĩa kèm những caption thật là "deep" lên Facebook, Instagram để giãi bày cảm xúc của chính mình. Tất nhiên để có thể có được những bức hình đẹp đăng tải lên mạng xã hội như vậy, chúng ta sẽ cần phải tìm trên mạng trước rồi lại phải tìm caption deep deep. Nhưng với Samsung Galaxy A51, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những bức hình mang đậm cá tính riêng mà không phải phụ thuộc và những bức hình mạng nữa.

Samsung Galaxy A51 là một trong những chiếc smartphone đầu tiên được trang bị camera macro riêng biệt. Và với những ai chưa biết, macro là một trong những thể loại nhiếp ảnh đặc biệt, giúp chúng ta cảm nhận được những sự vật nhỏ bé dưới một cái nhìn hoàn toàn khác và mới lạ. Đây được cho sẽ là trường phái nhiếp ảnh di động phổ biến trong năm nay, bởi sau Galaxy A51, sẽ còn nhiều smartphone khác của Samsung cũng sẽ được trang bị camera macro, bao gồm cả dòng Galaxy S cao cấp.

Với camera macro này của Galaxy A51, bạn có thể chụp được những thứ vô cùng nhỏ bé và bình dị, như là giọt nước, hạt mưa... những thứ mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày tưởng chừng như bình thường, nhưng lại mang trong mình những giá trị to lớn thông qua ống kính macro của Galaxy A51. Dưới góc nhìn của Galaxy A51, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những bức ảnh giọt nước vô cùng độc đáo như thế này.

Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 1.
Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 2.
Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 3.
Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 4.

Thật đẹp phải không nào? Đúng vậy, những bức hình trên hoàn toàn được chụp ra bởi camera macro của Galaxy A51. Với những bức hình giọt nước "mộng mơ" như vậy, bạn có thể sử dụng để khoe với bạn nè này, đặt làm hình nền này, hay dùng để đăng lên mạng kèm chút caption "siêu nghệ" để thả thính bạn bè hay người thương.

Hoặc nếu bạn muốn bức ảnh trên trở nên nghệ thuật và cảm xúc hơn nữa thì chỉ cần với một chút kiến thức về chỉnh sửa ảnh, kiếm một caption thật là deep gây thương nhớ, hay đơn giản chỉ là những câu từ trong một bài hát nào đó mà bạn tâm đắc, và thế là bạn đã có một chùm ảnh cực kỳ đẹp như này rồi.

Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 5.
Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 6.
Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 7.
Thêm cách thể hiện chất “deep” trên mạng xã hội, tất cả là nhờ những giọt nước - Ảnh 8.

Chỉ là giọt nước thôi phải không? Đúng vậy, nhưng giọt nước thông qua ống kính macro của Galaxy A51 đều có thể chứa đựng những cảm xúc riêng của chính bạn, truyền tải thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ tới "ai đó", thậm chí còn làm tan chảy những trái tim gây thương nhớ vì quá đỗi "deep". Camera macro của Galaxy A51 chính là một nhân tố không thể thiếu trong việc biến những điều nhỏ bé bình dị trở nên phi thường và có ý nghĩa hơn.

Valentine này bạn đã có người thương để thả thính chưa nào? Nếu chưa thì hãy cầm ngay Samsung Galaxy A51 lên, chụp lại những khoảnh khắc nhỏ bé, rồi biến chúng thành những thông điệp riêng mang đậm tính cách của bạn để gửi tới cho người thương, biết đâu Valentine này, bạn lại có chocolate để thưởng thức thì sao?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Showbiz cấm cửa Ngân 98 và một cộng đồng MXH văn minh cũng không có chỗ cho những chiêu trò lố lăng, phản cảm!

    Câu chuyện của Ngân 98 càng khiến công chúng ý thức hơn về việc môi trường hoạt động nghệ thuật cần những người tử tế và chân chính để cùng nhau phát triển. Những kẻ chỉ lợi dụng thị phi và sự chú ý vì mục đích cá nhân, showbiz quyết cấm cửa!
  • Đọc thêm