Tẩu thoát như trong phim Fast & Furious, tên tội phạm vẫn bị cảnh sát "tóm gọn"

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 21/07/2015

Mặc dù đã rất cố gắng để thực hiện màn tẩu thoát ngoạn mục như trong phim Fast & Furious thế nhưng 1 nghi phạm buôn bán ma túy vẫn bị tóm gọn khi lái chiếc ô tô vào đường cụt.

Có lẽ là 1 trong những fan hâm mộ của bộ phim Fast & Furious thế nên 1 nghi phạm buôn bán ma túy đã nhanh chóng áp dụng pha tẩu thoát ngoạn mục hệt như trong bộ phim nổi tiếng. Những bức ảnh ghi lại màn tẩu thoát "dở khóc dở cười" của nghi phạm này hiện đang khiến nhiều người dùng mạng bật cười. 

driver-down-stairs-2-86019
Tội phạm buôn bán ma túy bị cảnh sát tóm gọn vì chạy vào đường cụt

Tờ Sina News đưa tin vào sáng ngày thứ Năm tuần trước (16/7), một nghi phạm buôn bán ma túy tại Trùng Khánh có tên Hu đã cố gắng tạo nên cuộc tẩu thoát lịch sử bằng chiếc xe Honda màu đỏ của mình khi lao qua vòng vây của cảnh sát, bất chấp tất cả và phi thẳng chiếc xe xuống cầu thang dài 4m gần làng Dashiba, quận Giang Bắc.

driver-down-stairs-1-86019

Mặc dù đã cố gắng tháo chạy thế nhưng do chọn sai con đường thoát thân nên chiếc xe của Hu đã kẹt cứng và anh ta đã bị cảnh sát tiếp cận và tóm gọn. Tại hiện trường, cảnh sát đã thu giữ được 3kg thuốc phiện do Hu vận chuyển. 

(Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm