Quảng cáo bán nhà... tặng kèm cả nữ chủ nhà

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:34 12/03/2015

Một quảng cáo bán nhà tại Indonesia đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người bởi dòng tin nhắn "Nếu mua căn nhà này, bạn sẽ được cưới luôn cả nữ chủ nhân của nó".


Hình ảnh nữ chủ nhân bên căn nhà của mình.

Cô Wina Lie (40 tuổi) đến từ Indonesia đã đăng quảng cáo bán nhà trên trang website bất động sản địa phương Rumah Dijual cùng lời nhắn "Nếu mua căn nhà này, bạn sẽ được cưới luôn cả nữ chủ nhân của nó".

Tưởng chừng đó chỉ là câu nói trêu đùa của nữ chủ nhà nhằm thu hút người mua, thế nhưng, khi kênh truyền hình MetroTV liên lạc với Wina Lie, cô khẳng định điều đó là sự thật và cô sẽ cân nhắc kết hôn với người đàn ông đồng ý mua căn nhà của cô với giá 50.000 bảng Anh (khoảng 1,6 tỷ đồng). "Đó là sự thật bởi tôi đang tìm kiếm 1 người bạn đời", cô Wina Lie cho biết.

Được biết, chồng của Wina đã qua đời vào năm 2000, kể từ đó đến nay cô vẫn sống 1 mình trong căn nhà trống. Hiện, cô đang hy vọng với việc rao bán nhà, cô có thể sẽ tìm được 1 người chồng mới.

"Mục tiêu của tôi là bán được căn nhà này, nhưng nếu tìm được 1 người đàn ông độc thân, có trách nhiệm và trưởng thành, tôi cũng sẽ rất vui lòng kết hôn với người đó", cô chia sẻ.
 
(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm