Cuộc sống về đêm của Paris trở lại sau vụ khủng bố đẫm máu 13/11

VOV, Theo 11:41 19/11/2015

Hàng trăm người dân Paris lại đổ ra đường, đến những tụ điểm như quán bar, quán cà phê để tận hưởng một buổi tối vui vẻ bất chấp lo ngại về an ninh.

Hàng trăm người dân Paris lại đổ ra đường, đến những tụ điểm như quán bar, quán cà phê để tận hưởng một buổi tối vui vẻ bất chấp lo ngại về an ninh.

1-f1399
Thay vì ủ dột và sợ hãi ở trong nhà, chưa đầy 1 tuần sau hàng loạt vụ khủng bố người dân Paris lại bước ra đường, đến các quán bar và cà phê để tận hưởng một buổi tối vui vẻ. (ảnh: Getty).

2-f1399
Trên mạng xã hội, người dân Paris truyền đi câu nói "Je suis en terrasse" (tạm dịch: Tôi đang ở trên sân thượng quán cà phê) để khuyến khích, động viên nhau ra đường. (ảnh: AFP).

3-f1399
Nhân viên và thực khách trong nhà hàng Au Petit Fer A Cheval đã dành một phút im lặng lúc 21h để tưởng niệm các nạn nhân xấu số. (ảnh: AP).

4-f1399
Nhà hàng La Coupole cũng dành 1 phút tưởng niệm cho các nạn nhân vô tội đã thiệt mạng trong vụ khủng bố tuần qua. (ảnh: AP).

5-f1399
Ban nhạc nổi tiếng Stiff Little Fingers đã trở thành ban nhạc đầu tiên tổ chức biểu diễn trước đám đông sau khủng bố. (ảnh: PA).

6-f1399
Thành viên của ban nhạc Stiff Little Fingers cho hay, điều cần phải làm bây giờ là cứ tiếp tục mọi thứ như theo kế hoạch, thế giới luôn yêu thương bạn. (ảnh: AP).

7-f1399
Người hâm mộ tán thưởng màn trình diễn của ban nhạc Stiff Little Fingers. Người Paris tin rằng tiếp tục sống một cuộc sống tốt đẹp là cách dũng cảm nhất để đối mặt với khó khăn. (ảnh: PA).

8-f1399
Hàng chục người đi bộ bên ngoài các cửa hàng bán đồ Giáng sinh tại khu bách hóa Printemps. (ảnh: AFP).

9-f1399
Mọi người xếp hàng tại một nhà hát ở quận 11e, tận hưởng một buổi tối thư giãn. (ảnh: AFP).

10-f1399
Hàng trăm người dân Paris lại đổ ra đường cũng giúp cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê khôi phục công việc kinh doanh. (ảnh: AFP).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm