Trung Quốc:

Cụ bà thiệt mạng vì bị 5 xe đâm liên tiếp

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 13/03/2014

Sau khi bị 1 chiếc ô tô đâm và bỏ mặc giữa đường, cụ bà lại bị 4 chiếc ô tô sau đó đâm liên tiếp, dẫn đến tử vong. Thái độ thờ ơ, lãnh cảm của những người tài xế đang khiến dư luận vô cùng bất bình.

Một đoạn clip ghi lại cảnh 1 cụ bà thiệt mạng do bị 5 ô tô đâm liên tiếp và bỏ mặc đang khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.


Vụ việc diễn ra vào rạng sáng ngày 6/3 tại thành phố Lệ Thủy, tỉnh Chiết Giang. Toàn bộ cảnh tượng đáng sợ của vụ tai nạn giao thông đều được camera giao thông ghi lại.

Cụ bà thiệt mạng vì bị 5 xe đâm liên tiếp 1
Toàn bộ vụ tai nạn đã được camera giao thông ghi lại.

Theo diễn biến xảy ra trong clip, sau khi bị xe tông lần đầu tiên, cụ bà nằm vật ra đường. Sau đó, 1 người phụ nữ trên chiếc ô tô đầu tiên có quay lại kiểm tra tình hình của cụ bà, tuy nhiên, người này sau đó cũng nhanh chóng bỏ đi, để lại một mình cụ lê lết trên đường.

Kinh hoàng hơn nữa, khi ngay sau đó, bà liên tục bị 4 chiếc ô tô cán qua người không một ai chịu dừng lại xem xét hay giúp đỡ.

Cụ bà tử vong sau đó khoảng 20 phút.

Được biết, 2 ngày trước khi vụ tai nạn xảy ra, người phụ nữ lớn tuổi bị lạc gia đình. Người nhà bà cụ đa phần ốm yếu, thậm chí mắc bệnh về thần kinh, bởi vậy, họ không nuôi nổi cụ. Vì một bệnh viện địa phương không chịu cho nhập viện nên cụ phải lang thang suốt mấy ngày trước khi bị cán và bỏ mặc tới chết.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có

    Tám Tin Tối: Phát ngôn "bán online là học vấn thấp", đạo diễn Lê Hoàng khiến hội chị em con buôn có "số má" nổi đóa
  • Đọc thêm