Cô bé 3 tuổi cùng mẹ đi phượt mạo hiểm khắp thế giới

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 09:50 14/09/2015

Bà mẹ trẻ với niềm đam mê khám phá mãnh liệt đã không ngại ngần đưa cô con gái mới 3 tuổi của mình theo trên khắp các cuộc hành trình mạo hiểm và lý thú.

Với một người phụ nữ bình thường, chỉ riêng việc bế con đi dạo trong khoảng thời gian dài đã đủ mệt, chứ đừng nói tới chuyện cõng con đi leo núi. Vậy mà cô gái trẻ Morgan Brechler, 25 tuổi, đến từ thành phố Phoenix, Arizona, Mỹ đã đưa cô con gái Hadlie bé bỏng mới 3 tuổi đi theo trong suốt các cuộc phiêu lưu mạo hiểm của mình.

1-70828
Morgan đưa theo cả con gái Haidlie theo trong các cuộc phiêu lưu mạo hiểm của mình.

Morgan Brechler đã lưu lại những chuyến hành trình lý thú vào các dịp cuối tuần của hai mẹ con cô bằng loạt hình ảnh hết sức sống động rồi đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram. Tài khoản của Morgan hiện đã có tới hơn 11 nghìn lượt người theo dõi.

Bà mẹ trẻ cho biết, cô bắt đầu làm quen với cuộc sống phiêu lưu này từ trước khi Haidlie ra đời và cô coi con gái bé bỏng là nguồn cảm hứng cho những chuyến đi của mình, đồng thời Haidlie cũng là người bạn tốt nhất của mẹ trong các cuộc hành trình.

Thường ngày, Morgan làm công việc thiết kế bonsai, cô là tình nguyện viên trong Khu vườn Cộng đồng. Mỗi cuối tuần rảnh rỗi, cô đều dẫn theo con gái cùng tham gia những cuộc hành trình đầy lý thú nhưng cũng không kém phần mạo hiểm.

Morgan khẳng định, trẻ con là sinh vật phức tạp nhất quả đất, luôn khó chiều và hay làm nũng, thế nhưng trẻ con nhanh giận mà cũng nhanh quên. Vì vậy, nhiều khi cô cũng muốn phát điên vì cô con gái nhỏ, thế nhưng mỗi chuyến đi của 2 mẹ con luôn đầy ắp tiếng cười và những kỷ niệm khó quên.

5-70828
Trẻ con là sinh vật phiền phức nhất quả đất!

16-70828

13-70828

12-70828
"Không có phương pháp học tập và trưởng thành nào tốt hơn là việc làm bạn với thiên nhiên."

Hai mẹ con Morgan và Haidlie đã từng chinh phục nhiều ngọn núi nổi tiếng của Mỹ. Họ cũng từng ghé thăm vườn quốc gia Joshua Tree ở bang California, từng đặt chân đến hẻm núi Grand Canyon ở Arizona hay có những chuyến đi bộ đường dài ở Hawaii, Mexico...

Có thể Haidlie còn quá nhỏ, cô bé sẽ không thể nhớ hết được những chuyến hành trình kỳ thú này, thế nhưng Morgan đã chu đáo lưu lại hết những khoảnh khắc đáng nhớ của 2 mẹ con rồi chia sẻ trên mạng xã hội, để sau này mỗi khi cần đều có thể mở ra ôn lại kỷ niệm.

Morgan cho rằng, những cuộc phiêu lưu mạo hiểm này sẽ rất hữu ích trong việc định hình tính cách của Haidlie, để sau này cô bé có thể mạnh dạn thực hiện những lý tưởng lớn lao của mình. Cô nói: "Tôi hy vọng Haidlie sẽ biết cách tận hưởng cuộc sống, không có phương pháp học tập và trưởng thành nào tốt hơn là việc làm bạn với thiên nhiên."

4-70828
Haidlie ngồi xem mẹ luyện tập.

14-70828
Và chính cô bé cũng được mẹ cho thử trải nghiệm cảm giác mạo hiểm.

8-70828

11-70828
Có thể thấy, Morgan đã huấn luyện con gái từ khi còn rất nhỏ.

15-70828

3-70828
Thế nên cô bé 3 tuổi này cực kỳ mạnh mẽ và bạo dạn.

17-70828

10-70828
Những bức ảnh sống động ghi lại câu chuyện giữa mẹ và con gái.

7-70828
Bà mẹ trẻ đã lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của hai mẹ con.

2-70828

9-70828
Hai mẹ con đã từng đặt chân đến rất nhiều địa danh nổi tiếng.

6-70828
Những hình ảnh đáng yêu của hai mẹ con rất được yêu thích trên các trang mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm