Bé gái 6 tuổi nguy kịch vì bị chó cắn liên tiếp vào mặt

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/07/2015

Một con chó giống Staffordshire Bull Terrier đã tấn công liên tục vào mặt của cô bé 6 tuổi đến từ Stoke-on-Trent, Anh khiến nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc xảy ra tại vườn của 1 ngôi nhà ở Etruria, Stoke-on-Trent vào khoảng 10h15' sáng ngày 11/7 khi 1 con chó giống Staffordshire Bull Terrier đã cắn liên tục vào mặt bé gái 6 tuổi khiến cô bé bị thương nặng.


Con chó giống Staffordshire Bull Terrier đã tấn công cố bé 6 tuổi. Ảnh minh họa.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các nhân viên cấp cứu đã được gọi tới hiện trường để đưa cô bé 6 tuổi tới bệnh viện Nhi Birmingham. Trong khi đó, con chó Staffordshire Bull Terrier đã bị cảnh sát địa phương bắt nhốt.

Một phát ngôn viên của Cơ quan cấp cứu West Midlands cho biết "Đội nhân viên y tế đã tới hiện trường và thấy cô bé bị chó cắn nhiều phát trên khuôn mặt. Sau khi sơ cứu cho cô bé, các nhân viên y tế dùng trực thăng đã chuyển bệnh nhân tới Bệnh viện nhi Birmingham để điều trị thêm. Tình hình sức khỏe của cô bé rất nguy kịch".

Tháng trước, 1 cậu bé 3 tuần tuổi cũng đã bị chó cưng của gia đình cắn chết.

Vụ tấn công xảy ra chỉ vài tuần sau khi 1 đứa trẻ 3 tuần tuổi cũng bị chó cưng trong gia đình cắn chết tại Sunderland. Mặc dù đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng cậu bé đã không thể qua khỏi.

(Nguồn: IBTimes)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm