Thấy Lâm Ống Húc tặng quà từ thiện, người phụ nữ vội gồng mình đạp xe đến xin dù đang chở chồng bị đau chân khiến ai cũng cảm động

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 07:25 22/08/2021

Cảm thấy rất xúc động trước hoàn cảnh của 2 cô chú, Lâm Ống Húc còn gửi tặng thêm món quà đặc biệt khác ngoài đồ ăn.

Những ngày qua, cộng đồng mạng ở khắp mọi nơi đều vô cùng cảm kích trước hình ảnh anh chàng Lâm Ống Húc đi phát rất nhiều món quà cho những người nghèo, người vô gia cư trên đường phố Sài Gòn. Những món quà đơn giản, là chiếc bánh mì, hộp sữa, hộp khẩu trang... thôi nhưng cách tặng vô cùng tình cảm kèm theo những lời nói hài hước của Lâm khiến cho người xem đều rất mến mộ.

Trong một clip mới đăng gần đây mà Lâm Ống Húc đăng tải, dòng nội dung đi kèm với hình ảnh người vợ gồng mình đạp chiếc xe cũ kĩ chở theo người chồng bị đau chân để đến xin quà từ thiện khiến ai nấy đều cảm động: "Vì tình yêu, một người vợ bỗng có nghị lực và sức mạnh phi thường".

Thấy anh Lâm Ống Húc đang tặng quà từ thiện, người phụ nữ cố gồng mình đạp xe chở theo chồng bị đau chân khiến ai cũng cảm động

Trong video, hình ảnh người vợ tảo tần đi trên chiếc xe đạp cũ kĩ khiến ai cũng thấy thương cảm. Cô đang chở theo người chồng của mình với đôi chân bị tật, phải đi lại bằng 2 chiếc nạng. Phía sau yên xe, phần khung cũng được buộc lại để người chồng ngồi cho vững chắc hơn. Có lẽ nhiều ngày qua, 2 cô chú đều cùng nhau rong ruổi trên chiếc xe này.

Khi nghe có người nói rằng đang phát quà từ thiện, cô vội gồng mình đạp xe đến. Ngay cả khi đã dừng lại, cô vẫn còn thở hổn hển. Hình ảnh này không chỉ khiến cho Lâm Ống Húc mà rất nhiều người xem đều cảm thấy thương.

Thấy Lâm Ống Húc tặng quà từ thiện, người phụ nữ vội gồng mình đạp xe đến xin dù đang chở chồng bị đau chân khiến ai cũng cảm động - Ảnh 2.

Lâm Ống Húc đã trao tặng rất nhiều đồ ăn, bánh, cam, khẩu trang, còn tặng thêm cho 2 vợ chồng số tiền là 1 triệu đồng để trang trải. Anh Lâm cũng nhắn gửi rằng những ngày tới có thể sẽ khó khăn hơn nên động viên mọi người cố gắng. Anh tỏ ra rất cảm phục người vợ, nói rằng cô chính là đôi chân của chú.

Cùng với anh Lâm Ống Húc, nhiều cư dân mạng cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến cô chú.

Nguồn: TikTok @lamonghuc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm