Thành viên Seventeen tung Spotify Single, cover bản hit của Harry Styles

Kim Dung, Theo VTV 08:45 01/10/2022

Seungkwan, giọng ca nội lực từ nhóm nhạc nam Hàn Quốc Seventeen, phát hành Spotify Single, bản cover bài hát As It Was của Harry Styles trên nền tảng Spotify.

Theo Spotify, đây là phiên bản "hoài niệm" về As It Was, bài hát được mệnh danh là Ca khúc đại diện cho mùa hè năm 2022, thống trị các bảng xếp hạng toàn cầu trong suốt mùa hè năm nay.

Seungkwan cũng phát hành một bản phim đặc biệt đi kèm với ca khúc, video này có thể được xem độc quyền trên K-Pop ON! Track của Spotify.

Thành viên Seventeen tung Spotify Single, cover bản hit của Harry Styles - Ảnh 1.

Không dừng lại ở việc thể hiện tài năng với vai trò giọng ca chính của Seventeen, Seungkwan còn được công chúng công nhận khả năng ca hát thông qua việc phát hành các ca khúc nhạc phim truyền hình như Link: Eat, Love, Kill, Lovestruck in the CityRecord of Youth. Các bản cover nổi bật của anh, từ Drawing Our Moments của Taeyeon (Girls’s Generation) đến Juice của Lizzo kết hợp với Lee Young Ji, đều khiến các Carat (tên fandom của nhóm Seventeen) muốn nghe đi nghe lại.

Bày tỏ sự phấn khích khi ra mắt đĩa đơn lần này, Seungkwan cho biết: "Có nhiều Carat yêu thích và mong chờ những bản cover các ca khúc nhạc pop của tôi. Khi nói đến cover, cá nhân tôi thích thử thách bản thân với những bài hát khác với thể loại và phong cách thường thấy của mình. As It Was của Harry Styles là bài hát yêu thích của tôi trong những tháng gần đây, vì vậy tôi hy vọng fan sẽ thích đĩa đơn này nhiều như cách tôi đã dành tâm huyết cho nó".

As It Was ghi nhận 536,287,056 lượt phát tính đến ngày 3/8/2022 trên Spotify. Ngoài việc mang đến cho khán giả màn trình diễn của Seungkwan trong phim đặc biệt, K-Pop ON! Track còn đem đến một buổi phỏng vấn độc quyền với Seungkwan.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày