Thành Chung và bạn gái thích thú khi tình cờ "va phải nhau" giữa phố

GG, Theo Trí Thức Trẻ 12:46 20/01/2021

Thành Chung và bạn gái, Ngô Tố Uyên đã có khoảnh khắc thú vị khi bắt gặp nhau trên phố.

Trên trang cá nhân, cặp đôi Thành Chung và Ngô Tố Uyên đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc bắt gặp nhau trên phố. Uyên "kem" đang đi cùng người thân thì nhìn thấy chiếc xe di chuyển của Hà Nội FC, tình cờ, Thành Chung ngồi ở ghế cuối và nhìn thấy bạn gái. Cả hai nhanh chóng lấy điện thoại ra và ghi lại khoảnh khắc thú vị này.

Thành Chung viết: "Đến đi tập cũng va phải nhau cơ". Tố Uyên đáp lời: "Đang đi đường gặp ngay tình yêu". Màn phát cẩu lương giữa phố của hai người có lẽ cũng khiến dân tình ghen nổ mắt đây.

Thành Chung và Uyên "kem" bắt gặp nhau trên phố

Thành Chung và Tố Uyên là cặp đôi đẹp của bóng đá Việt Nam. Họ cùng đến từ Tuyên Quang, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cả hai từng dính tin đồn chia tay nhưng giờ đã quay lại. Cặp đôi thường xuyên đăng tải hình ảnh tình cảm bên nhau trong những dịp đặc biệt. Trên trang cá nhân, Thành Chung cũng lập hẳn một thư mục để lưu giữ hình ảnh với Tố Uyên.

Thành Chung và bạn gái thích thú khi tình cờ va phải nhau giữa phố - Ảnh 2.
Thành Chung và bạn gái thích thú khi tình cờ va phải nhau giữa phố - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm