Than thở còn độc thân, nữ streamer bất ngờ quên tắt camera, lộ đoạn hội thoại "Hôm qua làm 4 lần rồi" với người lạ khác giới

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:53 23/11/2021

Rất nhanh, cô nàng streamer đang gặp phải vô số gạch đá từ phía các fan ruột của mình.

Đối với nhiều hot girl mạng cũng như các nữ streamer, YouTuber ở thời điểm hiện tại, một trong những chủ đề thường bị các cô nàng này né tránh nhiều nhất chính là việc công khai quan hệ tình cảm. Thực tế cũng đã chỉ ra rằng, nhiều nữ streamer đã tụt giảm lượng fan thảm hại, nhất là lượng fan nam, thậm chí xuống dốc không phanh ngay sau khi bị khám phá ra việc đã có "nửa kia".

Thế nhưng, một khi than thở vẫn còn độc thân, nhưng sau đó lại để lộ ra việc đã có bạn trai và còn mang nguyên cuộc hội thoại đầy chất 18+ lên sóng như cô nàng Mizuho Sakamoto mới đây thì quả là thảm họa.

Than thở còn độc thân, nữ streamer bất ngờ quên tắt camera, lộ đoạn hội thoại Hôm qua làm 4 lần rồi với người lạ khác giới - Ảnh 1.

Mizuho Sakamoto - nữ chính trong câu chuyện

Than thở còn độc thân, nữ streamer bất ngờ quên tắt camera, lộ đoạn hội thoại Hôm qua làm 4 lần rồi với người lạ khác giới - Ảnh 2.

Và cũng là nhân vật đang phải hứng chịu vô số những gạch đá

Theo đó, Mizuho Sakamoto tuy mới chỉ 16 tuổi nhưng đã là hot girl mạng có tiếng, thậm chí còn là người mẫu độc quyền của một tạp chí lừng danh, lấn sân sang cả lĩnh vực phim truyền hình.

Thế nên, độ nổi tiếng của cô nàng có lẽ là không phải bàn cãi nhiều. Bản thân Sakamoto cũng rất chăm chỉ lên mạng tương tác với các fan trên nền tảng Douyin. Vào một ngày đẹp trời, cũng trên nền tảng này, hình tượng ngọc nữ của hot girl gần như đã bị phá nát hoàn toàn.

Than thở còn độc thân, nữ streamer bất ngờ quên tắt camera, lộ đoạn hội thoại Hôm qua làm 4 lần rồi với người lạ khác giới - Ảnh 3.

Mới 16 tuổi nhưng cô nàng hot girl đã gặt hái được vô số thành tựu

Theo đó, trong lần lên sóng định mệnh ấy, các fan của Sakamoto tỏ ra khá ngạc nhiên khi gần như không thấy hình ảnh nào xuất hiện. Có vẻ như ai đó đã vô tình bật chế độ livestream mà không hay biết thì phải. Chỉ biết rằng ngay sau đó, một giọng đàn ông vang lên: "Không phải hôm qua đã làm 4 lần rồi sao. Tuy nhiên anh vẫn muốn phá kỷ lục làm 6 lần một ngày với Sakamoto".

Tất nhiên, mặc dù không nói rõ "đã làm gì", thế nhưng nhiều fan của nàng streamer cũng ngay lập tức hiểu ra vấn đề, đồng thời dành vô số những lời chỉ trích cho thần tượng của mình. Nhất là khi ở đoạn sau của video còn phát ra những âm thanh tình cảm như tiếng hôn nhau, đụng chạm...

Than thở còn độc thân, nữ streamer bất ngờ quên tắt camera, lộ đoạn hội thoại Hôm qua làm 4 lần rồi với người lạ khác giới - Ảnh 4.

Buổi phát sóng định mệnh đã hủy hoại hình ảnh của cô nàng

Khi sự việc lộ ra, Sakamoto cũng đã lên tiếng xin lỗi fan đồng thời bao biện rằng tài khoản Douyin của mình đã bị hack. Tuy nhiên, chẳng mấy ai tin vào điều ấy, nhất là khi hồi tháng 7 mới đây, Sakamoto còn lên tiếng than thở vì "ế ẩm", mãi vẫn chưa có bạn trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm