Tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi bất ngờ phát hiện "bản sao" giống mình như đúc?

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:36 22/12/2021

Hóa ra có đến 2 Độ Mixi "phiên bản quân nhân" đấy nhé!

Chúng ta không quá xa lạ với việc có những người sở hữu ngoại hình "na ná" giống nhau và hẳn ai biết đến những trường hợp người song trùng (Doppelganger) thì hẳn cũng sẽ tin rằng ở đâu đó trên thế giới ngoài kia đang có một người giống mình gần như y hệt. Dĩ nhiên, những người này chẳng có "dây mơ rễ má", cùng họ hàng hay huyết thống gì với nhau cả.

Mới đây, Độ Mixi sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ cũng bất ngờ phát hiện một bản sao cực kỳ giống mình đang là quân nhân thực thụ. Câu chuyện đã được nam streamer này chia sẻ trên sóng livestream khiến nhiều người thích thú.

Tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi bất ngờ phát hiện bản sao giống mình như đúc - Ảnh 1.

Độ Mixi phát hiện mình bỗng có "anh em sinh đôi" khi đi quay Sao Nhập Ngũ

Theo đó, Độ Mixi cho biết trong quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ thì ban đầu anh và người chiến sĩ này nhận được khá nhiều nhận xét là rất giống nhau, tuy nhiên nam streamer không quá chú ý. Chỉ đến khi xem những bức ảnh mà cả 2 chung khung hình thì Độ Mixi mới vỡ lẽ rằng mình bỗng có "anh em sinh đôi". Không chỉ vậy, anh còn cho biết khi cậu con trai Tùng Sói nhìn thấy hình ảnh được cho là "song trùng" thì cậu cả còn chưa phân biệt được đâu mới là bố mình cơ đấy!

Tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi bất ngờ phát hiện bản sao giống mình như đúc - Ảnh 2.

Xét về ngoại hình thì chiến sĩ kia khá giống Độ Mixi, nhưng muốn "real" thì phải có nốt ruồi thương hiệu nữa!

Trước phát hiện khá tình cờ trong quá trình tham gia Sao Nhập Ngũ, nhiều người hâm mộ đã để lại những bình luận vui vẻ hài hước và hơi trêu Độ Mixi:

- Độ Mixi phiên bản "sốp pi"!

- Hàng rep 1:1 nên chưa dán kịp nốt ruồi.

- Tôi tin rằng Độ Mixi phiên bản quân nhân sẽ rất đáng tin và không lươn lẹo.

Tham gia Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi bất ngờ phát hiện bản sao giống mình như đúc - Ảnh 3.

Độ Mixi cho biết anh có chụp cùng đồng chí giống mình khá nhiều ảnh trong quá trình ở quân ngũ nhưng chỉ còn sót lại 1 tấm duy nhất

Cùng với đó, người hâm mộ nam streamer này cũng đang cực kỳ háo hức chờ đợi Sao Nhập Ngũ lên sóng để theo dõi chương trình đầy thú vị này.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14