Thái tử Charles bước sang tuổi 72, hoàng gia thay nhau gửi lời chúc nhưng nhà Meghan Markle có hành động thiếu tinh tế, bị dư luận chỉ trích

Hải Định, Theo Nhịp sống việt 09:59 16/11/2020

Nhà Sussex đã có những động thái khiến người dân Anh "dậy sóng".

Vào ngày 14/11, Thái tử Charles đã bước sang tuổi 72. Nhân dịp đặc biệt này, Thái tử Charles đã nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất từ các thành viên trong gia đình hoàng gia.

Trên tài khoản Instagram chính thức của Nữ hoàng Anh, bà đã chia sẻ bức ảnh đen trắng chụp khoảnh khắc Thái tử Charles khi đó vẫn là một đứa trẻ. Vợ chồng Hoàng tử William - Công nương Kate cũng chia sẻ bức ảnh Thái tử Charles cười sảng khoái, mặc bộ trang phục lịch lãm và gửi lời chúc mừng sinh nhật trên Instagram.

Thái tử Charles bước sang tuổi 72, hoàng gia thay nhau gửi lời chúc nhưng nhà Meghan Markle có hành động thiếu tinh tế, bị dư luận chỉ trích - Ảnh 1.
Thái tử Charles bước sang tuổi 72, hoàng gia thay nhau gửi lời chúc nhưng nhà Meghan Markle có hành động thiếu tinh tế, bị dư luận chỉ trích - Ảnh 2.

Nữ hoàng Anh và nhà Công nương Kate đều gửi lời chúc mừng đến Thái tử Charles

Trong khi đó, vợ chồng Harry - Meghan hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Họ không hề đánh tiếng trên truyền thông về việc cặp đôi đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Thái tử Charles giống như các thành viên hoàng gia khác. Vào đúng ngày sinh nhật Thái tử Charles, Harry lại gây bất ngờ khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình ở Anh để cổ vũ và gửi lời chúc may mắn đến một người bạn cũ của mình đang tham gia chương trình.

Đây là lần đầu tiên kể từ sau khi rời khỏi hoàng gia, bay đến nước Mỹ, Harry mới lại xuất hiện trên truyền hình nước nhà. Harry đã chia sẻ những ấn tượng tốt về người bạn thân thiết với biểu cảm thoải mái và nở nụ cười rạng rỡ.

Tuy nhiên, Harry lại không nhắc gì đến sinh nhật của cha mình trên truyền thông. Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự bức xúc về hành động này của nhà Sussex. Một số ý kiến cho rằng, Harry đã xuất hiện vào đúng ngày sinh nhật của cha trên truyền thông là hành động kém tinh tế, khiến Thái tử Charles bị lu mờ, thu hút sự chú ý của người khác.

Thái tử Charles bước sang tuổi 72, hoàng gia thay nhau gửi lời chúc nhưng nhà Meghan Markle có hành động thiếu tinh tế, bị dư luận chỉ trích - Ảnh 3.
Thái tử Charles bước sang tuổi 72, hoàng gia thay nhau gửi lời chúc nhưng nhà Meghan Markle có hành động thiếu tinh tế, bị dư luận chỉ trích - Ảnh 4.

Harry xuất hiện trên truyền hình nước Anh để cổ vũ bạn mình

Một số người thì mỉa mai rằng, Harry nhớ đến bạn mình nhưng lại không có động thái nào thể hiện sự biết ơn với Thái tử Charles. Nhà Sussex trong thời gian vừa qua đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ Thân vương xứ Wales để bắt đầu cuộc sống mới tại Mỹ.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho hay, Thái tử Charles rất buồn khi gần 1 năm nay ông không được gặp cháu trai Archie, do cậu bé đã ở nước ngoài từ cuối năm ngoái. Nhiều ý kiến cho rằng, có lẽ món quà sinh nhật ý nghĩa nhất đối với Thái tử Charles trong lúc này đó chính là bé Archie trở về nước Anh để đoàn tụ gia đình.

Nguồn: Daily Mail

Thái tử Charles bước sang tuổi 72, hoàng gia thay nhau gửi lời chúc nhưng nhà Meghan Markle có hành động thiếu tinh tế, bị dư luận chỉ trích - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm