Thái Bình: Kè bãi lở đê sông Hữu Hóa, người đàn ông bị sét đánh thiệt mạng

Nguyễn Huệ, Theo VTC News 11:44 28/05/2023

Trong cơn dông sáng 28/5, người đàn ông 49 tuổi là chỉ huy xây dựng kè bãi lở của đê sông Hữu Hóa (Thái Bình) bị sét đánh tử vong.

Sáng 28/5, trả lời PV VTC News, ông Nguyễn Văn Hiện, Chủ tịch UBND xã Thuỵ Hưng (huyện Thái Thuỵ, Thái Bình), cho biết, một người đàn ông bị sét đánh chết tại chỗ trong cơn dông sáng cùng ngày trên địa bàn xã.

Thái Bình: Kè bãi lở đê sông Hữu Hóa, người đàn ông bị sét đánh thiệt mạng - Ảnh 1.

Một người bị sét đánh chết trong cơn dông sáng 28/5 xảy ra tại xã Thuỵ Hưng (huyện Thái Thuỵ, Thái Bình) (Ảnh: Page Cộng đồng Diêm Điền)

Cụ thể, sáng 28/5, khi đội thợ khoảng 10 người đang xây dựng kè bãi lở của đê sông Hữu Hóa thuộc địa phận xã Thuỵ Hưng thì cơn dông ập đến. Ông T.V.H (SN 1974, quê xã Tân Lễ, huyện Hưng Hà, Thái Bình), là chỉ huy việc xây dựng trên, bị sét đánh chết tại chỗ.

Một người đàn ông trên chiếc tàu chở đá đã cập bến cũng bị sét đánh bị thương, được mọi người đưa tới bệnh viện, sức khoẻ dần ổn định. Vị trí tàu chở đá cách nơi ông H. gặp nạn khoảng 30 m.

Cũng theo ông Hiện, thời điểm xảy ra sự việc, các thợ đứng cách nhau. Một người thợ đứng cách ông H. khoảng 10 m bị ngã nhưng rất may không để lại thương tích.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm