Thả quân bài "auto cấm", tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam nếm mùi thất bại trước Thái Lan!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 13:12 21/05/2022

Trong kèo đấu tie break của bộ môn Liên Quân Mobile ở SEA Games 31, việc để hở ra Aya đã giúp người Thái giành được thắng lợi.

Sau khi ngày thi đấu đầu tiên của bộ môn Liên Quân Mobile khép lại, đã có nhiều đội tuyển ngang bằng về mặt điểm số và phải tiến vào loạt tie break để phân định nhánh. Trong đó, đội tuyển Việt Nam và Thái Lan có cùng 10 điểm với 3 chiến thắng và 1 trận hòa tại vòng bảng. Do đó, 2 đội sẽ tiến hành đấu BO1 để xác định vị trí số 1 của giai đoạn vòng bảng.

Thả quân bài auto cấm, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam nếm mùi thất bại trước Thái Lan! - Ảnh 1.

Việt Nam chủ động để hở Aya nhưng đó không phải là quyết định sáng suốt

Tuy nhiên ở trận đấu đáng chú ý này, đội tuyển Việt Nam lại cố ý để hở ra quân bài "auto cấm" thời gian qua là Aya. Đây là một vị tướng cực kỳ khó chịu và kết hợp được nhiều tướng ngoài meta game với hiệu quả khủng khiếp. Để rồi chính bộ đôi Aya + Arthur của người Thái đã khiến Lai Bâng và các đồng đội phải xuống chơi ở nhánh dưới với hành trình tốn thời gian hơn.

Thả quân bài auto cấm, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam nếm mùi thất bại trước Thái Lan! - Ảnh 2.

Việc để hở ra Aya chính là mấu chốt của trận thua tie break

Như vậy, tuyển Liên Quân đã có thêm một bài học trong việc cấm chọn khi người Thái sử dụng quân bài mạnh như Aya cực kỳ thành thạo và một lượt cấm cho vị tướng này là rất cần thiết. Trước đây, dù từng thả ra quân bài này và khắc chế hoàn hảo trước V Gaming ở giải quốc nội nhưng có vẻ người Thái sử dụng quân bài này tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Lai Bâng và các đồng đội sẽ xuống chơi ở nhánh dưới sau trận thua tie break và có một chặng đường xa hơn để tiến đến trận Chung kết SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile.

Thả quân bài auto cấm, tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam nếm mùi thất bại trước Thái Lan! - Ảnh 3.

Lịch thi đấu vòng playoffs và chung kết SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/tha-quan-bai-auto-cam-tuyen-lien-quan-mobile-viet-nam-nem-mui-that-bai-truoc-thai-lan-20220521121126622.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm