Tên "biến thái" tiếp cận cô gái đi xe máy rồi liên tiếp có hành vi sàm sỡ

Hùng Trần, Theo Gia đình và Xã hội 12:34 04/06/2022

Ngày 4/6, thông tin từ Công an TP. Đồng Hới (Quảng Bình) được biết, đơn vị này đang truy tìm người đàn ông có hành vi tiếp cận sàm sỡ một cô gái khi đang tham gia giao thông.

Tên biến thái tiếp cận cô gái đi xe máy rồi liên tiếp có hành vi sàm sỡ

Trước đó, mạng xã hội Facebook lan truyền một video ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe mô tô SH, không đội mũ bảo hiểm chạy trên đường đã thực hiện hành động sàm sỡ, quấy rối phụ nữ.

Sự việc được cho xảy ra vào tối 3/6, trên đường Hữu Nghị, đoạn qua khu vực ngã ba Bắc Lý, TP. Đồng Hới.

Nội dung video là cảnh gã trai này đi xe từ phía sau, bất ngờ vượt lên phía trước xe máy của cô gái đang lưu thông cùng chiều. Sau đó, anh ta ép xe cô gái và đưa tay thực hiện hành vi sàm sỡ nạn nhân. Người đàn ông này đã liên tục ép xe rồi sàm sỡ vào ngực cô gái.

Choáng váng với hành động của kẻ biến thái, cô gái hoảng loạn đưa tay gạt tay thanh niên khiến chiếc xe loạng choạng, suýt ngã. Người đi đường chứng kiến sự việc một phen hú vía vì lo cho an toàn của cô gái. Sự việc đã bị người tham gia giao thông chứng kiến ghi lại bằng điện thoại.

Sau khi clip được đưa lên mạng xã hội, nhiều người đã vào xem bình luận phê phán hành vi của người thanh niên. Đồng thời, bày tỏ mong muốn lực lượng chức năng sớm vào cuộc để truy tìm người thanh niên và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày