Tây Ban Nha: Hai tên đồ tể tra tấn, giết hại lợn đang mang thai dã man

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 28/09/2016

Khi đoạn video ghi lại cảnh hai tên đồ tể tra tấn và giết mổ lợn dã man tại trang trại El Escobar, Murcia, Tây Ban Nha, cư dân mạng đã hết sức phẫn nộ và mong chờ bản án tù cho hai kẻ "bệnh hoạn" này.

Mới đây, khi đoạn video về cảnh giết mổ lợn dã man tại thành phố Murica, Tây Ban Nha được đăng tải trên mạng xã hội, một làn sóng những người yêu động vật đã phản ứng dữ dội và yêu cầu một bản án tù cho hai tên đồ tể "bệnh hoạn" này.

Trong đoạn video là cảnh hai người đàn ông địa phương, được xác nhận là Antonio Jimenez Hernandez và Juan Ricardo Rodas, đang tra tấn những con lợn nái mang thai và dùng gậy sắt đập vào đầu lợn. Sau đó, một trong hai tên đồ tể dùng kiếm chọc vào bụng lợn, trước khi lấy lợn sữa trong bụng lợn mẹ ra ngoài.

 Những chú lợn đang mang thai bị tra tấn dã man tại một lò mổ địa phương Tây Ban Nha.

Đoạn video được cho là quay tại trang trại El Escobar, Fuente Alamo, Murcia, phía đông nam Tây Ban Nha và được đăng tải lên bởi một công nhân khác sau khi chứng kiến cảnh tượng giết mổ dã man đó.

Marcos Verduga, người công nhân đã đăng tải đoạn video này cho biết những cảnh tượng như vậy vẫn diễn ra hàng ngày tại khu giết mổ này.

Sau vụ việc, 4 người đàn ông tại trang trại lợn đã phải ra hầu tòa. Tuy nhiên, chỉ có hai người xuất hiện. Mặc dù tránh được việc ngồi tù nhưng Antonio và Juan đã bị cấm làm việc với động vật trong vòng ba năm và phải tham gia khóa tập huấn về quyền động vật.

Tây Ban Nha: Hai tên đồ tể tra tấn, giết hại lợn đang mang thai dã man - Ảnh 2.

Những chú lợn bị hành hạ tại trang trại.

Miguel Rodriguez, một chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện cho biết, đó là cảnh tượng kinh hoàng nhất ở một lò giết mổ mà anh từng xem.

"Thử tưởng tượng nếu đó là con người thì chúng ta sẽ phải chịu nỗi đau đớn ra sao?", anh tâm sự.

Javier Moreno, giám đốc của tổ chức vì quyền động vật Animal Equality cho biết đây chính là tội ác ghê tởm nhất với động vật mà anh từng thấy. Tổ chức đã kêu gọi thu thập chữ ký nhằm hy vọng chính phủ có thể thay đổi luật xử phạt với việc hành hạ, tra tấn động vật dã man.

Tây Ban Nha: Hai tên đồ tể tra tấn, giết hại lợn đang mang thai dã man - Ảnh 3.

Tên đồ tể bệnh hoạn chụp hình bên thi thể chú lợn nái bị giết hại dã man.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm