Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/03/2021

Lý Thuỳ Chang - vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo là doanh nhân khá nổi tiếng ở Sài thành với khối tài sản khổng lồ.

Sau nhiều năm hẹn hò, Chi Bảo xác nhận đã đăng kí kết hôn với Lý Thùy Chang - bạn gái kém 16 tuổi của nam diễn viên. Ngoài nhan sắc và vẻ ngoài gây chú ý, vợ kém 16 tuổi của Chi Bảo còn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với những ngôi sao đình đám Vbiz như: Ngọc Trinh, Trương Ngọc Ánh, Thủy Tiên, Giáng My,...

Vậy, Lý Thuỳ Chang là ai?

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 2.

Chiều ngày 10/3, Chi Bảo xác nhận chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp với bạn gái kém 16 tuổi Lý Thùy Chang

Nữ doanh nhân trẻ sở hữu body nóng bỏng, nhan sắc mặn mà 

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 3.

Được biết, Thùy Chang sinh năm 1989, cô sở hữu vẻ ngoài không kém cạnh mỹ nhân nào và là doanh nhân nổi tiếng, giàu có ở TP.HCM. Thùy Chang có body nóng bỏng, gợi cảm và cuộc sống cực "chanh sả"

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 4.

Body siêu sexy của Thùy Chang, thế này hỏi sao Chi Bảo say mê suốt bao năm

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 5.

Thần thái như ngôi sao showbiz của Thùy Chang

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 6.

Đường cong cực nuột nà của Thùy Chang. Do làm việc trong lĩnh vực làm đẹp nên Thùy Chang rất chú trọng vẻ ngoài, cô sở hữu vóc dáng "chuẩn đét"

Cứ mỗi dịp đi du lịch, Thùy Chang lại phô diễn body quyến rũ trước ống kính

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 8.

Mặc dù có chiều cao khá khiêm tốn nhưng vợ Chi Bảo lại ghi điểm bởi vòng 1 đầy đặn và eo con kiến nhỏ xíu

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 9.

Khoảnh khắc cực thần thái của Thùy Chang qua ống kính của Chi Bảo

Nhan sắc đời thường của Thùy Chang cũng nhận nhiều lời khen ngợi

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 11.

Khoảnh khắc "nữ chủ tịch" vào bếp để phục vụ chồng, để lộ luôn mặt mộc ấn tượng

Sở hữu khối tài sản khổng lồ, cuộc sống sang chảnh, là chủ spa nổi tiếng giữa trung tâm TP.HCM và cả Hà Nội

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 12.

Lý Thùy Chang được biết đến là nữ doanh nhân 8X thành công ở TP.HCM, cô sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh tại Hà Nội. Hiện cô đang là chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 13.

Lý Thùy Chang khoe tòa nhà lộng lẫy như lâu đài chính là chi nhánh spa của cô tại TP.HCM

Khối tài sản Lý Thùy Chang sở hữu ở tuổi 32 quả không hề kém cạnh ai

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 15.

Căn hộ cao cấp của Thùy Chang và Chi Bảo đang sinh sống có diện tích rất lớn, đây là nơi vợ chồng nam diễn viên thường tụ họp hội bạn thân

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 16.

Lý Thùy Chang cũng là tay chơi đồ hiệu có tiếng

Cô đi du lịch "chanh sả" khắp nơi, cô có bộ sưu tập túi hiệu tiền tỷ

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 18.

Thuỳ Chang từng lên tiếng bênh vực khi Chi Bảo bị netizen cho là "đào mỏ": "Bản thân tôi cũng nghe râm ran và có lần tôi đã phải gào lên với anh ấy rằng 'sao anh không lên tiếng để giải quyết hiểu lầm này?'. Mọi người nghĩ anh ấy chỉ là diễn viên, không đi đóng phim nữa thì không có thu nhập. Nhưng, mọi người không biết, anh ấy kinh doanh từ nhiều năm nay và dư sức để bảo bọc tôi"

Có mối quan hệ thân thiết với nhiều mỹ nhân đình đám showbiz Việt

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 19.

Thuỳ Chang và Ngọc Trinh có mối quan hệ thân thiết, 2 mỹ nhân thường xuyên họp mặt trong những buổi tiệc sang chảnh

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 20.

Ngoài ra, vợ Chi Bảo còn thân thiết với nhiều mỹ nhân khác như Hoa hậu đền Hùng Giáng My...

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 21.

Trương Ngọc Ánh..., 2 mỹ nhân thường có những buổi gặp gỡ thân mật

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 22.

Công việc kinh doanh thẩm mỹ giúp Thuỳ Trang gắn kết với các nghệ sĩ Vbiz

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 23.

Từ sau khi công khai hẹn hò, Chi Bảo thường xuyên đưa Thùy Chang đồng hành tại các sự kiện

Mối quan hệ giữa Thùy Chang và vợ cũ Chi Bảo ra sao?

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 24.

Được biết, thời gian đầu công khai hẹn hò, Chi Bảo từng bị gia đình Thùy Chang phản đối vì đã kết hôn và có con riêng. Tuy nhiên sau đó cả hai đã chứng minh tình cảm và thuyết phục người nhà chấp nhận

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 25.

Nói về việc hẹn hò với người đàn ông từng ly hôn, Thùy Chang chia sẻ: "Trong mỗi con người đều có 2 mặt tốt - xấu và tôi luôn chọn góc tốt nhất của một người để nhìn nhận về họ. Là ai không quan trọng bởi điều chúng ta tìm kiếm ở bạn đời của mình là sự bình yên mà họ mang lại. Anh Bảo mang lại cho tôi sự bình yên đó"

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 26.

Thuỳ Chang được khen ngợi vì giữ quan hệ tốt đẹp với vợ cũ Chi Bảo. Cả 2 còn gặp gỡ riêng và khoe ảnh thân thiết lên MXH. Trong những dịp đặc biệt của Thùy Chang, vợ cũ Chi Bảo đều có mặt để tham dự

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Xinh đẹp sexy, chủ chuỗi thẩm mỹ Lavender giàu nức tiếng và thân với cả dàn sao Vbiz - Ảnh 27.

Thuỳ Chang còn rất được lòng con riêng của chồng

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm