Tập đoàn AEON trao gửi tấm lòng nhân ái đến miền Trung thân yêu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/11/2020

Trước những thiệt hại nghiêm trọng tại miền Trung Việt Nam, ngày 13/11/2020, tập đoàn AEON và Quỹ Câu lạc bộ AEON 1% đã trao gói quà tặng ủng hộ đến bà con miền Trung thông qua Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng (SCDI) với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và các cơ quan liên quan.

Cuộc vận động ủng hộ "Chung tay vì miền Trung thân yêu" được AEONMALL Việt Nam phát động và thực hiện trong chỉ 1 tuần, từ ngày 25/10/2020 đến hết ngày 1/11/2020 và nhanh chóng nhận được khoảng 1,6 tỷ đồng.

Với tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách", hoạt động quyên góp đã nhận được sự hưởng ứng không chỉ từ các khách hàng, cán bộ, nhân viên, Quỹ Câu lạc bộ AEON 1%, các công ty AEON Delight Việt Nam, AEON Fantasy Việt Nam, ACS Việt Nam, Ministop Việt Nam, AEON Citimart mà đặc biệt hơn, còn từ các gian hàng kinh doanh tại các Trung tâm thương mại (TTTM) AEON MALL trên toàn Việt Nam đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia quyên góp, chung tay cùng hỗ trợ miền Trung hiện đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi bão và lũ lụt.

Gói quà tặng bao gồm số tiền khoảng 1,6 tỷ đồng cùng các hiện vật như quần áo, chăn ấm, đồ dùng nhà bếp… gửi gắm tình cảm yêu thương của khách hàng, đối tác, Quỹ Câu lạc bộ AEON 1%, các công ty và nhân viên tập đoàn AEON tới bà con miền Trung.

Tại buổi lễ, ông Nakagawa Tetsuyuki - Tổng giám đốc AEONMALL Việt Nam đã gửi thông điệp của Tập đoàn AEON chia sẻ những khó khăn của người dân miền Trung và mong bà con sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định trở lại đời sống và tạo lại sinh kế để phát triển trong thời gian tới.

Tập đoàn AEON trao gửi tấm lòng nhân ái đến miền Trung thân yêu - Ảnh 1.

Ông Nakagawa Tetsuyuki - Tổng giám đốc AEONMALL Việt Nam đã gửi thông điệp cùng tấm lòng của Tập đoàn AEON và quý đối tác của tập đoàn đến với người dân miền Trung thông qua Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng SCDI

Bà Khuất Thị Hải Oanh - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng bày tỏ sự cảm ơn đến tình cảm chân thành của khách hàng, đối tác, nhân viên và tập đoàn AEON đối với nhân dân miền Trung trong trận thiên tai này. Ngay khi nhận được hỗ trợ từ tập đoàn AEON, trong cùng tuần, SCDI đã chuyển thành những phần quà gửi tặng người dân tại Quảng Nam và Quảng Trị, đồng thời đảm bảo sẽ chuyển tới tay bà con tại những địa phương khác bị ảnh hưởng bởi lũ trong thời gian sớm nhất.

Các công ty trong tập đoàn, cùng các đối tác và khách hàng mong rằng sự chia sẻ từ mọi tấm lòng nhân ái trên khắp Việt Nam sẽ đem lại chút ấm áp cho bà con miền Trung trong giai đoạn khó khăn này.

Đi kèm với sự phát triển trong kinh doanh, tập đoàn AEON vẫn luôn quan tâm thực hiện trách nhiệm đối với xã hội và không ngừng nỗ lực, kiến thiết, thúc đẩy các hoạt động vì cộng đồng, đồng hành cùng người dân địa phương gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm