Tập 1 chưa lên sóng mà Khổng Tú Quỳnh đã bị chồng "tẩn" giữa lộ trong "Bán Chồng"

Paul, Theo Helino 17:42 22/07/2019

Preview tập 1 của "Bán Chồng" mở đầu bằng những cú đánh sấp mặt, như trời giáng gã chồng tặng cho Khổng Tú Quỳnh.

Phim truyền hình mới của đài VTV, Bán Chồng mở màn khá ấn tượng với những... cú thúc, nhấn đầu cực kỳ thô bạo của chồng dành tặng cho cô nàng vì cái "tội" đi tia trai.

Đoạn preview tập 1 của Bán Chồng mở đầu bằng cảnh "đấu võ" không hề cân sức giữa Khổng Tú Quỳnh và chồng. Vì cái tội đi ngoài đường mà "nhìn trai", Khổng Tú Quỳnh bị gã chồng vũ phu đánh cho lên bờ xuống ruộng. Ngược lại, cô vợ lại cho rằng mình chỉ đơn thuần là chào người quen ngày trước mà thôi, chẳng có gì ghê gớm xảy ra giữa hai người cả. Dù minh oan như vậy, nhưng cô nàng vẫn không thoát được những trận hành hạ đến từ gã chồng vũ phu.

Khổng Tú Quỳnh cãi chồng chem chẻm, thế là bị đánh cho tơi bời.

Mọi chuyện còn tệ hơn, khi nhân vật của Khổng Tú Quỳnh hành hạ ngay giữa đường với ánh mắt soi mói, đánh giá của vô vàn người lạ mặt. Cô vợ cứ thế bị đè ra đánh đập dã man, anh chồng chẳng mảy may nghĩ ngợi gì còn thiên hạ cứ thế xỉa xói, mỉa mai.

Bị đánh ngay giữa đường.

May mắn thay, đúng lúc này em gái của anh chồng- Nương (Oanh Kiều) đi ngang qua đã kịp thời lao vào ngăn cản, đỡ cho nhân vật của Khổng Tú Quỳnh khỏi trận đòn đầy thịnh nộ sắp giáng xuống đầu. Lúc này, Vui (Anh Tú) đang lênh đênh trên chiếc xuồng của mình, cũng lao vào giải cứu.

Cô em chồng của Khổng Tú Quỳnh trong phim tên Nương, đi ngang qua nên kịp thời giải cứu.

Bán Chồng là câu chuyện xoay quanh số phận lênh đênh như những bông lục bình của người phụ nữ miền Tây. Nương là một cô gái xinh xắn, vui vẻ và ấm áp. Cô vướng vào cuộc tình với Hùng (Tim), một gã trai thành phố để rồi phát hiện ra gã đã có gia đình. Túng quẫn, cô tìm đến cách nhảy sông tự vẫn nhưng may sao, Vui - chàng trai cùng quê đã cứu sống cô kịp thời, rồi bất đắc dĩ cũng thành chồng cô luôn. Hai người ở với nhau tạm bợ, rồi thì lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy. Nương có tình cảm thực sự với Vui, hai người có với nhau một đứa con. Song cuộc sống của đôi vợ chồng đã luôn xảy ra nhiều biến cố… đến nỗi cô đành chấp nhận "bán chồng" cho Diệu Ngọc – một người phụ nữ bất hạnh khác.

Tập 1 chưa lên sóng mà Khổng Tú Quỳnh đã bị chồng tẩn giữa lộ trong Bán Chồng - Ảnh 6.

Ban đầu Nương gượng gạo lấy Vui về làm chồng, nhưng dần dần hai người có tình cảm thật với nhau.

Diệu Ngọc, giống như Nương, cũng là một người phụ nữ bị Hưng lừa gạt tình cảm. Đau đớn mang thai của người đàn ông bạc tình, rồi lại xót xa hơn khi biết rằng hai vợ chồng hắn có dã tâm chiếm đoạt đứa con của mình, Diệu Ngọc không còn cách nào khác phải "mua" Vui từ tay Nương với cái giá 300 triệu.

Mới chỉ nghe cốt truyện, đã thấy Bán Chồng nhiều khả năng sẽ là một bộ phim với nhiều tình tiết gay cấn, căng thẳng và ức chế cho khán giả được trải nghiệm những cảm xúc thăng trầm cùng với những mảnh đời trôi nổi giữa dòng chảy của sông nuớc miền Tây.

Với thời lượng 36 tập phim, Bán Chồng sẽ lên sóng lúc 21h40, tối ngày thứ 2 - 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Denis Đặng thử đoán công - thụ phim đam mỹ và cái kết

    Denis Đặng nhận thử thách khó nhằn đó là đoán xem ai là nhân vật "công - thụ" trong các bộ phim đam mỹ nổi tiếng. Cùng đón xem với cặp mắt tinh tường của một fan phim đam mỹ chân chính thì Denis Đặng có thể đoán trúng được bao nhiêu đáp án nhé.
  • Đọc thêm