Tăng triệu lượt theo dõi và "ẵm" nút vàng YouTube nhờ dạy nhảy online

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/05/2023

Do Covid-19, thầy giáo dạy nhảy Minhx đã biến việc học nhảy online từ không có hy vọng thành một cộng đồng học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Thầy giáo dạy nhảy Minhx tên thật là Đỗ Quang Minh, sinh năm 1990. Anh là người sáng lập thương hiệu dạy nhảy hàng đầu Việt Nam mang tên "Le Cirque Dance Company". Không chỉ là giáo viên dạy nhảy tại Le Cirque, Đỗ Quang Minh còn hoạt động năng động trong lĩnh vực nghệ thuật với các vai trò như đạo diễn, hoạ viên thiết kế đồ hoạ và là nhà sáng tạo nội dung. Bằng sự chăm chỉ, sáng tạo và không ngừng thử nghiệm cái mới, Minhx đã trở thành một trong những thầy giáo dạy nhảy đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nút vàng danh giá của Youtube và kênh Tiktok 2 triệu lượt theo dõi.

Tăng triệu lượt theo dõi và ẵm nút vàng YouTube nhờ dạy nhảy online - Ảnh 1.

Một trong những thầy giáo dạy nhảy đầu tiên tại Việt Nam nhận nút vàng Youtube.

Xây dựng nội dung video liên quan đến việc dạy nhảy hiện đại và giới thiệu các trend nhảy mới nhất, kênh Youtube và Tiktok của thầy giáo Minhx luôn sở hữu lượng view khủng mỗi video, có video lên tới 60 triệu lượt xem.

Dạy nhảy Online từ xa - Hành trình bứt phá tăng gấp 10 lần lượng người theo dõi trên Youtube

Nếu là một người yêu thích nhảy múa, người xem chắc hẳn ít nhất một lần cũng đã thấy video nhảy của thầy Minhx, Red Queens, Kiddy Crew hay của Le Cirque Dance Studio.

Khởi đầu kênh Youtube Dancing with Minhx được mở ra để dạy nhảy online cho những bạn ở xa, không thể đến với chuỗi phòng tập tại Hà Nội. Với mong muốn dạy nhảy cho mọi người ở mọi lứa tuổi, sau 4 năm kênh Youtube đã có nút Bạc với 100.000 followers. Nhận được sự ủng hộ, những bình luận tích cực cũng như nhiều yêu cầu làm thêm video hướng dẫn nhảy là nguồn động lực lớn giúp thầy Đỗ Quang Minh không ngừng phát triển nội dung cùng với đội ngũ của mình.

Tăng triệu lượt theo dõi và ẵm nút vàng YouTube nhờ dạy nhảy online - Ảnh 2.

Được sự ủng hộ của người xem, thầy giáo Minhx và các đồng nghiệp không ngừng sản xuất video nhảy chất lượng

Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 bùng nổ, nhu cầu học nhảy tại nhà tăng vọt, Minhx đã nghĩ tới việc mở các khóa học nhảy Online trên mạng xã hội để mọi người có thể tự học nhảy ở nhà trong đợt giãn cách xã hội, đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần mà không cần ra khỏi nhà. Kết quả là chỉ một năm sau đó, các lớp học Online từ xa của Minhx trở nên nổi tiếng khắp các mạng xã hội, thành công dạy nhảy cho rất nhiều học viên mọi lứa tuổi, mang lại niềm cảm hứng thể thao, nghệ thuật cho rất nhiều người! Không chỉ vậy, thành quả học tập của các học viên được đăng tải lên kênh Youtube để thầy giáo "khoe học viên", cũng giúp kênh Youtube của Minhx đã tăng gấp 10 số lượng người theo dõi, giúp anh trở thành một trong những giáo viên dạy nhảy đầu tiên tại Việt Nam được nhận nút vàng quý giá của Youtube!

Người truyền cảm hứng "Ai cũng có thể học nhảy" cho mọi người

Trong suốt hành trình sáng tạo nội dung liên quan đến việc dạy nhảy Online, thầy giáo Minhx nhận được rất nhiều chia sẻ của mọi người đồng thời cũng trở thành người "gỡ rối", giải đáp thắc mắc cho mọi đối tượng. Có học viên U60 chia sẻ "Nhờ những video dạy nhảy của Minhx mà mình biết đến nhảy múa. Mỗi ngày vào xem video và tập nhảy thành thói quen giúp cô thấy khoẻ khoắn, yêu đời."

Không chỉ vậy, có nhiều gia đình chia sẻ các bé ở nhà xem các video học nhảy online cũng hứng thú nhún nhảy theo và xin bố mẹ cho học tại trung tâm của thầy Minhx. Trung tâm Le Cirque Dance Company với 08 cơ sở khắp Hà Nội trở thành điểm đến tập luyện hàng tuần của nhiều gia đình. Không chỉ có các bé học nhảy mà bố mẹ hay ông bà cũng có thể tìm thấy bộ môn phù hợp với mình.

Tăng triệu lượt theo dõi và ẵm nút vàng YouTube nhờ dạy nhảy online - Ảnh 3.

Le Cirque Dance Studio trở thành điểm đến học nhảy yêu thích của các bé và người lớn.

Không bao giờ quá trễ để có thể học nhảy, thầy Minhx chia sẻ rằng trong tương lai sẽ không ngừng phát triển các nội dung liên quan đến việc học nhảy để ai cũng có thể tiếp cận được bộ môn này.

Le Cirque Dance Company với chuỗi 08 cơ sở dạy nhảy trực tiếp và 01 cơ sở Online chính là một trong số những hình thức gần nhất giúp mọi người có thể luyện tập nhảy múa ngay ngày hôm nay.

Danh sách Trung tâm học nhảy hiện đại của Le Cirque tại Hà Nội:

● Cơ sở 1: Số 6, ngõ 73 Giang Văn Minh, Ba Đình.

● Cơ sở 2: Tầng 4, số 82 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng.

● Cơ sở 3: Tầng 5, Số 118 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân.

● Cơ sở 4: Tầng 3, TTTM Mipec Long Biên, Long Biên.

● Cơ sở 5: Tầng 1, Tòa A, CT2 Xuân Mai Tower, đường Tô Hiệu, Hà Đông.

● Cơ sở 6: Tầng 6, Số 37, Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.

● Cơ sở 7: Le Cirque Premium Duy Tân, Quận Cầu Giấy.

● Cơ sở 8: Ngõ 4 Khu Dịch Cầu Dừa, Thường Tín.

Hotline: 0906.216.232

Website: https://lecirque.vn/

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày