TAND TPHCM sắp xét xử Trang Nemo

Ý Linh, Theo Người lao động 12:12 25/08/2023

Nguyễn Xuân Hương Trang cùng các đồng phạm đã có đơn kháng cáo xin hưởng án treo, giảm nhẹ hình phạt sau khi TAND quận 1 tuyên án sơ thẩm.

Theo một nguồn tin, TAND TPHCM dự kiến mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng đối với Nguyễn Xuân Hương Trang (tên gọi khác là Trang Nemo ), cùng đồng phạm vào ngày 8-9.

Hồi tháng 6 vừa qua, TAND quận 1 xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trang cùng các đồng phạm Phạm Quyền Quy, Nguyễn Ngọc Khương (cùng SN 1999), mỗi bị cáo 9 tháng tù giam; bị cáo Phan Hoàng Nam (SN 1998) 1 năm tù cùng về tội "Gây rối trật tự công cộng".

Sau đó, Trang, Quy, Khương kháng cáo xin hưởng án treo. Bị cáo Nam kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan trong vụ án là bà Phạm Lệ Khanh cũng có đơn kháng cáo đề nghị TAND TPHCM xem xét thêm tội danh "Cố ý gây thương tích" đối với các bị cáo trên.

Nội dung vụ án thể hiện do mâu thuẫn trong việc bán hàng online nên Trang và bà Trần Nguyễn Trà My (tên gọi khác là Trần My) đến cửa hàng của Trang tại quận 1 để giải quyết.

TAND TPHCM sắp xét xử Trang Nemo - Ảnh 1.

Trang Nemo cùng đồng phạm tại toà hồi tháng 6 vừa qua

Chiều 16-1-2022, bà My cùng hai người khác đến cửa hàng "Trang Nemo" để xin lỗi nhưng sau đó thì đôi bên xảy ra mâu thuẫn.

Trang dùng tay giật khẩu trang của bà Phạm Lệ Khanh (bạn My), sau đó, người của Trang xông vào hành hung, đánh đạp vào bụng, lưng, vai… bà Khanh.

Người bạn khác của My là Trần Thị Hoàng Yên xông vào can ngăn cũng bị đánh.

Bà Khanh bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, tỉ lệ tổn thương do thương tích gây nên 3%.

Tại cơ quan công an, Trang và đồng phạm thừa nhận hành vi vi phạm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày