Tài xế bật khóc, nhờ người lấy hộ giấy tờ bên trong ô tô đang bốc cháy: "Em non gan lắm, anh giúp em hết bao nhiêu em cũng gửi"

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 09:42 01/06/2020

Khi chứng kiến chiếc ô tô của mình đang bốc cháy dữ dội có nguy cơ sẽ thiêu rụi toàn bộ giấy tờ quan trọng để bên trong, nam thanh niên đã liên tục khóc lóc cầu cứu những người dân xung quanh đứng chứng kiến vụ việc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một chiếc ô tô màu trắng bốc cháy dữ dội bên đường khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, sự việc không may trên xảy ra vào trưa 31/5 trên đoạn đường gần khu vực cầu Tịnh Xuyên (Hưng Hà, Thái Bình).

Tài xế khóc lóc, nhờ người lấy hộ giấy tờ bên trong ô tô đang bốc cháy

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi chiếc ô tô gặp nạn bất ngờ bốc cháy dữ dội thì một nam thanh niên quần đen áo trắng được cho là tài xế vội vàng chạy lại phía sau, liên tục ngoái đầu lại nhìn chiếc xe của mình trong sự bất lực.

Khi thấy một số người dân đứng từ xa chứng kiến sự việc, thanh niên này tỏ ra hốt hoảng, liên tục khóc lóc nhờ người dân xung quanh lấy giúp toàn bộ giấy tờ còn kẹt trong xe.

"Giấy tờ trong xe hết anh ạ. Cửa mở được nhưng sợ nổ. Anh giúp em với, em non gan lắm, bao nhiêu tiền em cũng gửi. Giấy tờ của em trong đó hết, cả máy ảnh nữa. Bao tiền em gửi anh, toàn bộ giấy tờ của em trong đấy hết. Anh giúp em tí, bao tiền em cũng gửi". Tuy nhiên người đàn ông đứng gần đó đã từ chối.

Ngay sau đó, một người đàn ông đứng gần đó cũng chạy lại gần chiếc ô tô, giúp chàng trai tìm giấy tờ bên trong, tuy nhiên khi mở cánh cửa xe thì khói bên trong bốc lên nghi ngút, khó có thể tiếp cận vào bên trong khi chiếc xe vẫn đang cháy dữ dội.

Theo như chia sẻ, nguyên nhân của vụ cháy trên được cho là do bánh xe chiếc ô tô cuốn vào rơm khi đang lưu thông trên đường.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối và bày tỏ đồng cảm với tài xế khi gặp sự cố không may.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm