Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân không quá 25 tuổi

Minh Huyền, Theo 09:17 03/09/2022

Các bạn gái của tài tử Leonardo DiCaprio như Gisele Bundchen, Bar Refaeli, Blake Lively, Erin Heatherton, Toni Garrn, Kelly Rohrbach… đều có một điểm chung đặc biệt.

Vào ngày 30/8, công chúng toàn cầu không khỏi bất ngờ trước thông tin tài tử Leonardo DiCaprio và bạn gái Camila Morrone đã chính thức "đường ai nấy đi" vào đầu mùa hè này. Đáng chú ý, Camila Morrone chỉ vừa mới bước sang tuổi 25 vào ngày 16/6 vừa qua. Vậy là, sau 5 năm gắn bó, Camila dường như không thoát được khỏi "lời nguyền 25 tuổi'' của Leonardo.

Chủ đề được quan tâm nhất những ngày qua đó chính là "quy tắc vàng hẹn hò" của nam tài tử Titanic và biểu đồ phân tích độ tuổi của những người bạn gái gắn bó với Leonardo. Điều khiến người hâm mộ đồng loạt "á ố" đó chính là tài tử đình đám này luôn giữ đúng quy tắc, chưa từng hẹn hò với người phụ nữ nào quá 25 tuổi. Lý do cũng được bật mí sau đó.

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 1.

Dù đã trải qua hàng chục mối tình với hàng loạt mỹ nhân Hollywood thế nhưng. Leonardo Dicaprio chưa từng yêu người nào quá 25 tuổi

Theo một số nguồn tin thân cận của Leonardo DiCaprio cho biết, anh chỉ hẹn hò với phụ nữ từ 20 - 25 tuổi là do khi các cô gái bước qua ngưỡng cửa 25, họ sẽ muốn kết hôn và ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, Leo thì lại chưa hề sẵn sàng cho việc này. Nam tài tử không muốn lập gia đình và cũng không muốn ở bên những người phụ nữ luôn thúc ép anh làm điều đó. Vậy nên, dù Leo từng hẹn hò với hàng loạt mỹ nhân đình đám như Gisele Bundchen, Bar Refaeli, Blake Lively, Erin Heatherton, Toni Garrn, Kelly Rohrbach…, thế nhưng không một ai trong số họ quá 25 tuổi vào thời điểm gắn bó với nam tài tử này.

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 2.

Gisele Bundchen

Năm 1999, Leonardo DiCaprio công khai hẹn hò với Gisele Bundchen, khi ấy nam tài tử 24 tuổi còn siêu mẫu mới 18 tuổi. Siêu mẫu huyền thoại người Brazil là 1 trong 2 bạn gái có thời gian hẹn hò với Leo lâu nhất. Thậm chí, cô còn là người bạn gái đầu tiên được nam tài tử dắt lên lễ trao giải Oscar. Tuy nhiên, vào năm 2004, khi Gisele tròn 23 tuổi, cặp đôi đã chính thức "đường ai nấy đi" sau nhiều lần tan - hợp.

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 3.

Leonardo DiCaprio từng có mối tình sâu đậm với cựu thiên thần Victoria's Secret, thậm chí cả hai còn đính hôn

Sau 5 năm, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay nhưng không nói rõ nguyên nhân

Bar Refaeli

Sau khi chia tay với Gisele Bundchen, tài tử Leonardo DiCaprio nhanh chóng sa vào "lưới tình" với Bar Refaeli. Cả hai gặp nhau một buổi hòa nhạc ở Las Vegas hồi 2005 và bắt đầu xây dựng mối quan hệ nghiêm túc. Thậm chí, siêu mẫu người Israel còn có mối quan hệ khá thân thiết với mẹ của Leo - bà Irmelin Indenbirken. Tuy nhiên, cặp đôi chia tay sau khoảng 5 năm mặn nồng, ngay khi Bar Refaeli vừa bước sang tuổi 25. Được biết, lý do cả hai quyết định chia tay là vì bận rộn với sự nghiệp còn đang dang dở.

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 5.

Khi bắt đầu hẹn hò Leo, siêu mẫu nổi tiếng Bar Refaeli chỉ mới 20 tuổi

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 6.

Chuyện tình của cặp đôi kéo dài từ năm 2005 đến 2009, họ tái hợp vào năm 2010 và chia tay lần cuối vào năm 2011

Blake Lively

Blake Lively là một trong những mỹ nhân nóng bỏng từng hẹn hò cùng nam tài tử Titanic. Cả hai hẹn hò vào năm 2011, khi Blake chỉ mới 23 tuổi. Cặp đôi gặp nhau trên du thuyền của đạo diễn Steven Spielberg ở Monte Carlo khi đến châu Âu dự Liên hoan phim Cannes 2011. Tuy nhiên, chuyện tình này cũng chỉ kéo dài 5 tháng vì bởi mẹ DiCaprio không thích Blake Lively.

Nữ diễn viên Gossip Girl từng hẹn hò chớp nhoáng với Leonardo DiCaprio vào năm cô 23 tuổi

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 8.

Blake Lively

Erin Heatherton

Vào năm 2012, Leonardo DiCaprio chính thức công khai hẹn hò với Erin Heatherton. Cả hai được bắt gặp lần đầu khi sánh bước đi dạo cùng nhau. Khi ấy, thiên thần Victoria's Secret vừa tròn 22 tuổi. Nhưng chuyện tình của họ cũng chỉ kéo dài được gần 1 năm thì kết thúc.

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 9.

Dù chỉ bên nhau 10 tháng, nhưng mối tình với "thiên thần nội y" Erin Heatherton đã để lại cho Leo nhiều cảm xúc đặc biệt

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 10.

Erin Heatherton

Toni Garrn

Tình trường của Leonardo DiCaprio được tiếp nối với cái tên Toni Garrn. Năm 2013, tài tử Great Gasby bắt đầu hẹn hò với người mẫu kém anh 18 tuổi. Khi còn mặn nồng, cặp đôi thường xuyên cùng nhau đi nghỉ dưỡng đầy lãng mạn ở hai hòn đảo xinh đẹp Bora Bora, St. Barts và trên dãy núi Alps (Pháp).

Thế nhưng, mối quan hệ này cũng chỉ kéo dài được 18 tuổi. Cặp đôi đã nói lời chia tay vào cuối năm 2014, khi Toni Garrn vừa tròn 21 tuổi. Đến tháng 9/2017, họ có thời gian ngắn tái hợp, song cũng sớm "đường ai nấy đi". Nguyên nhân khiến cặp đôi tan vỡ được cho là vì Leo không tính đến chuyện kết hôn

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 11.

Leonardo DiCaprio hẹn hò với Toni Garrn vào năm cô 20 tuổi

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 12.

Cặp đôi hầu như không bao giờ sánh đôi trên thảm đỏ dù đều được mời

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 13.

Toni Garrn

Kelly Rohrbach

Người mẫu Kelly Rohrbach từng có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng bên Leonardo vào năm 2015. Cặp đôi lệch nhau 16 tuổi gây chú ý với những hình ảnh thân mật, tình tứ bên nhau. Thậm chí, họ còn dính tin đồn bí mật đính hôn nhưng lại nhanh chóng "đường ai nấy đi" vào đầu năm 2016. Mặc dù vậy, cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp sau khi chia tay.

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 14.

Tương tự các cuộc tình trước đó, Leonardo cũng chia tay người đẹp phim Baywatch khi cô 25 tuổi

Mối quan hệ của cặp sao kéo dài 8 tháng, từ năm 2015 – 2016. Cả hai quyết định chia tay vì lịch trình riêng bận rộn

Nina Agdal

Mặc dù họ đã vướng nghi vấn yêu đương từ năm 2014, nhưng đến tháng 7/2016, Leonardo DiCaprio mới công khai hẹn hò với người mẫu kém anh 18 tuổi – Nina Agdal. Khi ấy tài tử 42 tuổi, còn bạn gái mới bước sang tuổi 24. Cặp đôi thường xuyên bắt gặp đi nghỉ dưỡng cùng nhau ở Montauk, New York và Bahamas. Nhưng cũng như những mối tình trước đó, Leo cũng không gắn bó với lâu với Nina. Nguyên nhân chia tay là bởi người mẫu Đan Mạch muốn lập gia đình, trong khi nam tài tử lại không có ý định kết hôn và sinh con.

Leo thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay với cô bạn gái kém tuổi

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 17.

Họ chia tay hồi tháng 5/2017, khi Nina Agdal bước sang tuổi 25

Camila Morrone

Camila Morrone là bóng hồng mới nhất trong danh sách tình cũ của Leonardo DiCaprio. Hai người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2008, khi đó Camila mới 12 tuổi. Cả hai chênh lệch nhau 23 tuổi này bắt đầu hẹn hò từ vào năm 2017.

Bất chấp khoảng cách tuổi tác, cả hai vẫn duy trì mối tình kín tiếng trong suốt 5 năm qua. Mối quan hệ của cặp đôi rất được hai bên gia đình ủng hộ. Thậm chí, tài tử đạt giải Oscar còn từng đưa bạn gái về ra mắt mẹ mình.Thế nhưng, Camila cũng không thoát được khỏi quy tắc không yêu ai quá 25 tuổi của Leonardo. Cả hai chia tay ngay sau khi người mẫu Argentina bước sang tuổi thứ 25 được 2 tháng.

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 18.

Camila bắt đầu hẹn hò với Leonardo khi vừa mới 20 tuổi.

Trong thời gian yêu nhau, nam diễn viên 47 tuổi chiều chuộng bạn gái, thường xuyên dẫn cô đi du lịch, mua sắm

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 20.

Năm 2020, cả hai lần đầu tiên cùng xuất hiện khi ngồi cạnh nhau trong lễ trao giải Oscar

Tài tử đào hoa Leonardo DiCaprio hẹn hò toàn mỹ nhân nóng bỏng, nhưng tất cả bạn gái đều không quá 25 tuổi vì 1 lý do - Ảnh 21.

Sau 5 năm mặn nồng, cặp đôi ''lặng lẽ'' chia tay vào đầu mùa hè 2022

Nguồn ảnh: Reddit, Twitter
https://kenh14.vn/tai-tu-dao-hoa-leonardo-dicaprio-hen-ho-toan-my-nhan-nong-bong-nhung-tat-ca-ban-gai-deu-khong-qua-25-tuoi-vi-1-ly-do-20220902063655973.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày