Tại sao thấy người khác ăn mì xào, não bạn cứ “bắt đền đi, trả lại tâm trí tôi đây”

Quang Vũ, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:30 31/03/2023

Thử tìm hiểu xem mì xào có "magic" gì lại khiến mũi bạn "bật đèn xanh" cho mắt đi truy lùng ra khay mì xào.

Tại sao thấy người khác ăn mì xào, não bạn cứ “bắt đền đi, trả lại tâm trí tôi đây” - Ảnh 1.

Lạ thật nghe mùi mì xào bỗng khiến nhiều người trở nên "hướng ngoại"

Vào đề luôn, thủ phạm chính là mùi mì vừa mới nấu. Dám cá là dù bạn bình tĩnh đến mấy nhưng đã "đánh hơi" mùi mì thì mắt "tự giác" đi tìm chủ nhân của nó ngay. Nhưng bạn có biết, cũng là mì nhưng với nhiều người cảnh giới "gây thèm" cao hơn chính là mì xào. Lúc đó, dù đã vượt qua mùi thơm dậy lên khi đổ nước sôi, nhưng bạn quên là mì xào còn có gói xốt tinh hoa đậm đà cực lôi cuốn à? Với những loại mà có sợi mì giòn dai khi hoà thêm xốt nữa thì thôi rồi chúc bạn vượt qua thử thách mang tên mùi mì xào thơm lừng!

Tại sao thấy người khác ăn mì xào, não bạn cứ “bắt đền đi, trả lại tâm trí tôi đây” - Ảnh 2.

Sợi mì giòn dai hoà quyện vào gói xốt chuẩn vị đậm đà chắc chắn là cảnh tượng mê ly chống chỉ định với những ai đang đói

Tại sao thấy người khác ăn mì xào, não bạn cứ “bắt đền đi, trả lại tâm trí tôi đây” - Ảnh 3.

Làm gì có ai vượt qua cửa ải của "foodporn"

Đến cả "thần tiên tỉ tỉ" như á hậu Phương Nhi còn lộ ảnh đang ăn mì với vết dính trên môi. Đến nỗi chính cô nàng phải thú nhận do mì xào khay VIFON "dính" quá nên trót để lại "dấu vết" toàn cõi mạng xã hội.

Tại sao thấy người khác ăn mì xào, não bạn cứ “bắt đền đi, trả lại tâm trí tôi đây” - Ảnh 4.

Đến Phương Nhi còn "đánh rơi hình tượng" khi "dính" lấy một khay mì cơ mà

Quay lại việc vì sao nói mì xào có thể cuốn hơn cả mì nước thì thử bàn về chữ "dính" mà Phương Nhi đề cập, thì hiểu nghĩa nào cũng đúng. Vì "dính" là ăn mà nghiện quá không thể dừng, nên dính xốt trên môi lúc nào không hay, nghe hợp lí mà. Một người dính thì là "xu" thôi còn cả đội của Phương Nhi cùng dính thì chắc chắn không phải ngẫu nhiên đâu, do mì xào khay VIFON rồi.

Ngoài ra, mì xào dạng khay này siêu tiện lợi, chỉ cần thèm là có thể "dính" ngay một khay bất kể ở đâu. Một option vô cùng hợp lý cho hội đang phải nghĩ chiều nay ăn gì vì mì khay VIFON có đến 6 lựa chọn, được nghiên cứu dựa trên khẩu vị của mọi lứa tuổi với Mì Xào Tương Đen, Mì xào Spaghetti, Mì Xào Hải Sản, Mì Xào Bò Sa Tế, Mì Trộn Pad Thai, Mì Trộn Tôm Chua Cay Thái.

Tại sao thấy người khác ăn mì xào, não bạn cứ “bắt đền đi, trả lại tâm trí tôi đây” - Ảnh 5.

Tầm này đừng để người bên cạnh ăn rồi bạn lại phát thèm, cứ làm thủ sẵn vài khay rồi rủ đồng bọn cùng "dính" với khay mì thơm ngon nóng hổi ngay đi thôi!

Mì khay VIFON - sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn vội vàng. Chỉ cần 3 phút đã có khay mì thơm ngon, đủ chất với sợi mì giòn dai cùng gói xốt chuẩn vị. Mì khay VIFON hiện có 6 loại phù hợp với mọi khẩu vị sành ăn: Mì Xào Tương Đen, Mì xào Spaghetti, Mì Xào Hải Sản, Mì Xào Bò Sa Tế, Mì Trộn Pad Thai, Mì Trộn Tôm Chua Cay Thái. Hiện sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm