Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 15:48 30/01/2020

Trước thềm sinh nhật 2 tuổi, bé Stormi đã trở thành "đối tác" của mẹ, cùng góp sức tạo nên bộ sưu tập mang tên "Stormi" cho Kylie Cosmetics.

Chưa đầy 2 tuổi nhưng bé Stormi đã được dự đoán sẽ sớm trở thành "trùm" mỹ phẩm trong tương lai khi mới đây bà mẹ nổi tiếng Kylie Jenner đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập mỹ phẩm mang tên của chính cô bé - Kylie Cosmetics Stormi Collection. Trong bữa tiệc ra mắt BST đặc biệt này, ai cũng phải choáng ngợp vì sự đầu tư công phu như lạc trong khu rừng cổ tích với những cánh bướm màu pastel huyền ảo.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 1.

Kylie Jenner và con gái Stormi trong bữa tiệc ra mắt BST mỹ phẩm mang tên của chính bé Stormi.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 2.

Tiệc ra mắt mỹ phẩm đẹp lộng lẫy như cổ tích, lấy hình ảnh cánh bướm và tông màu tím làm chủ đạo.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 3.

Những món mỹ phẩm của Stormi được đặt rải rác trong bữa tiệc.

Về phần BST mỹ phẩm của Stormi, thiết kế cũng được lấy cảm hứng từ những cánh bướm trên nền tông hồng tím mộng mơ. BST bao gồm son, son bóng, phấn mắt, phấn má hồng. Được biết trước đó, Stormi đã thử tô son nhiều lần với những màu sắc khác nhau để tìm được tông màu yêu thích nhất. BST Stormi lần này của Kylie Cosmetics dự đoán sẽ là sản phẩm mà các tín đồ làm đẹp không thể bỏ qua trong dịp Valentine tới đây.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 4.

Trọn bộ mỹ phẩm mang tên Stormi của Kylie Cosmetics lần này, dù chưa chính thức mở bán nhưng đã thu hút sự chú ý của dân tình vì thiết kế vừa dễ thương xinh xẻo lại sang chảnh, hút mắt.

Trọn bộ mỹ phẩm được đặt trong bao bì thiết kế hình cánh bướm với giá bán 108 USD ~ 2,5 triệu đồng.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 6.

Khi mua lẻ, bảng phấn mắt 9 màu thiên về những tông màu sáng ánh nhũ có giá 28$ ~ 650.000 VNĐ.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 7.

Set son bóng 6 màu có giá 36$ ~ 850.000 VNĐ.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 8.

Phấn má hồng có giá 18$ ~ 420.000 VNĐ.

Sướng như con gái của Kylie Jenner: Chưa đầy 2 tuổi đã có BST mỹ phẩm mang tên mình, tiệc ra mắt long lanh như xứ thần tiên - Ảnh 9.

Và bộ son mini bao gồm son kem và chì kẻ môi có giá 36$/set ~ 850.000 VNĐ.

Dự kiến, bộ sưu tập này sẽ ra mắt vào ngày 1/2 - cũng chính là ngày sinh nhật của Stormi. Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa tiệc ra mắt đẹp choáng ngợp vừa qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm