"Sức mạnh sao đỏ" của Hậu Hoàng đạt 36 triệu view Youtube sau hơn 1 tuần ra mắt, vượt mặt Bích Phương lẫn Đức Phúc!

BOBO, Theo Helino 11:04 04/10/2019

Càng ngày Hậu Hoàng càng chứng minh sức mạnh đáng gờm của mình trên Youtube, cô bạn đang sắp trở thành "nữ hoàng nhạc chế" rồi cũng nên.

Hậu Hoàng vốn đã trở thành gương mặt quen thuộc với giới trẻ. Cô bạn này có đến 4 triệu lượt subscribe trên Youtube. Ngoài vlog, clip hài... Hậu Hoàng còn nổi lên như 1 gương mặt làm clip nhạc chế siêu hot hiện nay bên cạnh Vang Leg hay Đỗ Duy Nam. Xét về độ mới lạ thì chắc chỉ có mình Hậu Hoàng là con gái chọn "lấn sân" ở sân chơi cần nhiều sự sáng tạo và hài hước như nhạc chế.

Đáng kinh ngạc, clip "Sức mạnh của sao đỏ" do Hậu Hoàng đăng tải lên Youtube cách đây hơn 1 tuần đã có gần 37 triệu lượt xem, từng đứng ở vị trí thứ 1 trong top trending - hiện tại đang ở vị trí thứ 3 trong BXH dựa trên độ viral này. 

Sức mạnh sao đỏ - Clip chế cực viral của Hậu Hoàng (trích đoạn)

Đây là những con số cực khủng với một người làm sáng tạo nội dung cho giới trẻ như Hậu Hoàng bởi đối thủ trực tiếp (xét về view) của cô nàng này không ai khác chính là những nghệ sĩ nổi tiếng với những MV được đầu tư công phu và có lượng fan cứng đông đảo đón nhận.

Sức mạnh sao đỏ của Hậu Hoàng đạt 36 triệu view Youtube sau hơn 1 tuần ra mắt, vượt mặt Bích Phương lẫn Đức Phúc! - Ảnh 2.

MV nhạc chế của Hậu Hoàng đang đứng thứ 3 top trending Youtube và đạt gần 37 triệu view sau hơn 1 tuần.

Sức mạnh sao đỏ của Hậu Hoàng đạt 36 triệu view Youtube sau hơn 1 tuần ra mắt, vượt mặt Bích Phương lẫn Đức Phúc! - Ảnh 3.

Bích Phương ra mắt MV "Đi đu đưa đi" từ tháng 8 và có lượt view gần 36 triệu.

Sức mạnh sao đỏ của Hậu Hoàng đạt 36 triệu view Youtube sau hơn 1 tuần ra mắt, vượt mặt Bích Phương lẫn Đức Phúc! - Ảnh 4.

MV của Đức Phúc dù đang đứng top 1 trending nhưng cũng không thể đua với Hậu Hoàng về tốc độ tăng view.

Có một so sánh thế này, MV "Đi đu đưa đi" của Bích Phương cần đến 1 tháng để đạt 35 triệu view, trong khi đó MV "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc hiện có 8,8 triệu lượt xem sau 4 ngày ra mắt. Vậy mà chỉ trong vòng 1 tuần, Hậu Hoàng đã có sản phẩm hơn lượt xem MV Bích Phương và chắc chắn trong 1 tuần tới "Hết thương cạn nhớ" cũng không thể vươn lên cho số 37 triệu view như "Sức mạnh sao đỏ".

Những điểm cộng to đùng giúp Hậu Hoàng lập kỷ lục về view với "Sức mạnh sao đỏ":

- Nội dung clip nói hộ lòng "con dân", trong cuộc đời mài đũng quần trên ghế nhà trường của chúng ta ai mà chẳng có lần ức chế với sao đỏ cơ chứ. 

- Lời nhạc hay, bắt tai, nội dung sạch.

Những hình ảnh vui nhộn trong "Sức mạnh sao đỏ".

- Diễn xuất quá ư là tuyệt vời của mỗi "diễn viên" trong clip góp phần làm MV nhạc chế thêm hấp dẫn, sống động.

- Hậu hoàng lột xác với mái tóc ngắn tinh nghịch, đáng yêu.

- Góc quay đẹp, nhép khớp từng khuôn miệng, đã tai mãn nhãn người xem.

Nói chung MV nhạc chế "Sức mạnh sao đỏ" giúp Hậu Hoàng ngày càng khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong "đế chế" Youtube. Trở thành một trong những người sáng tạo nội dung đáng gờm hiện nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm