Sự thật sau vẻ ngoài dịu dàng của “tiểu tam Penthouse” Eugene: Nhìn cảnh cùng lúc “cân” 2 người đàn ông mà sốc nặng!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 09/03/2021

Khía cạnh mới mẻ phía sau vẻ ngoài mong manh, dịu dàng của Eugene khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

"Tiểu tam Penthouse" Eugene là tường thành nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc, được mệnh danh là nữ thần đẹp nhất "vườn bông SM". Nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng mong manh và vô cùng ngọt ngào. Chính vì vậy, nhiều người sẽ tưởng Eugene là cô gái "liễu yếu đào tơ" chính hiệu.

Thế nhưng trong chương trình Master In The House, Eugene đã khiến fan vô cùng bất ngờ khi hé lộ bản chất thật: 1 nữ cường nhân chính hiệu. Nói có sách, mách có chứng, nàng Oh Yoon Hee của Penthouse đã lần lượt hạ gục khách mời cũng như MC chương trình thông qua trò chơi... vật tay, và đáng nói là cô "cân" luôn cả phụ nữ và đàn ông chứ không phải dạng vừa.

Hóa ra sau vẻ ngoài nữ tính, dịu dàng, Eugene lại là "nữ cường nhân" chính hiệu

"Bại tướng" đầu tiên của Eugene đó chính là "cô giáo Cheon Seo Jin" Kim So Yeon. Ngay từ khi mới nhập cuộc, Kim So Yeon đã bị "phủ đầu" bằng đoạn video cũ nơi Eugene hạ gục các cô gái khác dễ dàng bằng trò vật tay.

Lee Seung Gi thậm chí còn tiết lộ: "Em nghe nói chị Eugene chưa từng để thua bất kỳ người phụ nữ nào". Không ngoài dự đoán, Kim So Yeon dù cố hết sức nhưng đã nhanh chóng chịu thua Eugene.

"Em nghe nói chị Eugene chưa từng thua bất kỳ người phụ nữ nào" - Lee Seung Gi cảm thán

Trong quá khứ, Eugene từng hạ gục nhiều đối thủ

"Cô giáo Cheon Seo Jin" Kim So Yeon đã nhanh chóng chịu thua Eugene

Sau khi chiến thắng Kim So Yeon, Eugene trở nên vô cùng phấn khích: "Tôi cần đấu với những người đàn ông, tôi từng đánh bại vài người đàn ông dù là phái yếu".

MC Shin Sung Rok trở thành người đàn ông đầu tiên đấu với Eugene và cũng đã nhanh chóng bị cô đánh bại. Nam MC dù cố hết sức cũng không thể khiến tay "tiểu tam Penthouse" di chuyển chứ chưa nói đến đấu trực tiếp với cô.

MC Shin Sung Rok không thể làm cánh tay Eugene di chuyển

Lee Seung Gi là người "xuất trận" cuối cùng. Bình thường cao lớn là thế, đóng phim hành động bay nhảy nhưng Lee Seung Gi cũng đã không thể lật được cánh tay của đàn chị Eugene. Nữ diễn viên thừa nhận dù có thể cô sẽ không lật được tay Lee Seung Gi, nhưng cô tự tin sẽ không thua.

Eugene thừa nhận dù có thể cô sẽ không lật được tay Lee Seung Gi, nhưng cô tự tin sẽ không thua. Lee Ji Ah và Kim So Yeon đều vô cùng ngỡ ngàng trước sức mạnh của Eugene

Hạ gục thành công 3 đối thủ, chị đẹp có màn ăn mừng chất phát ngất với câu nói: "Mọi người chẳng mạnh mẽ gì cả". Màn vật tay này đã hé lộ một khía cạnh rất khác của Eugene. Hóa ra phía sau vẻ ngoài tưởng chừng yếu đuối, nữ diễn viên lại mạnh mẽ, là "nữ cường nhân" đến vậy.

Màn ăn mừng cực chất của chị đẹp "Mọi người chẳng mạnh mẽ gì cả" khiến khán giả cười mệt nghỉ

Nguồn: Koreaboo

Sự thật sau vẻ ngoài dịu dàng của “tiểu tam Penthouse” Eugene: Nhìn cảnh cùng lúc “cân” 2 người đàn ông mà sốc nặng! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14