Vợ Duy Nhân: "Bác sĩ khuyên gia đình nên chuẩn bị tâm lý"

Hero, Theo Trí Thức Trẻ 17:41 05/05/2015

Chị Kiều Oanh (vợ Duy Nhân) buồn bã chia sẻ tình hình bệnh chuyển biến xấu của nam diễn viên.

Trong 3 lần vô hóa chất trước, tình hình sức khỏe Duy Nhân diễn biến khá tốt và anh có thể sinh hoạt bình thường khiến cho người thân và những khán giả mong chờ phép màu cho nam diễn viên. 

Tuy nhiên trong ca phẫu thuật ghép tuỷ mới đây, chị Kiều Oanh (vợ Duy Nhân) buồn bã chia sẻ với báo chí: "Những ngày trước, tình hình sức khỏe anh Duy Nhân còn khá tốt. Gia đình chúng tôi còn đặt nhiều khi vọng khi tiến hành ca phẫu thuật ghép tủy. Nhưng bây giờ, anh Duy Nhân bị hôn mê sâu còn các bác sĩ thì bảo gia đình chúng tôi nên chuẩn bị sẵn tâm lý. Tôi cũng không biết chuẩn bị cái gì, trong lòng giờ đây cảm thấy rối bời, nặng trĩu".

Duy Nhân vui mừng trước những tín hiệu tốt từ những lần truyền hoá chất trước

Duy Nhân phát hiện bị ung thư máu từ cuối năm 2014. Nhận thấy các tế bào ung thư đang phát triển nhanh nên gia đình quyết định tiến hành ghép tuỷ em trai của Duy Nhân cho anh. Tuy nhiên, bác sĩ cũng đã nói trước là gia đình và Duy Nhân cũng nên chuẩn bị tâm lý vì khả năng thành công chỉ là 50-50. Không may cho Duy Nhân, tình hình bệnh của anh đang chuyển biến xấu khi anh bị hôn mê sâu và rơi vào tình trạng nguy kịch.

Chị Kiều Oanh luôn bên cạnh và chăm sóc Duy Nhân, nam diễn viên từng bày tỏ tâm nguyện sẽ có con đầu lòng cùng vợ

Ngoài ra, chị Kiều Oanh cũng gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã quan tâm và luôn theo sát cũng như gửi nhiều lời chúc đến tình trạng sức khỏe của chồng mình trong thời gian qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14