Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ

Lam Khánh, Theo Trí Thức Trẻ 17:31 07/03/2016

Lần đầu tiên, Trường Giang đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình trước những chỉ trích lợi dụng bạn diễn nữ.

Sau chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", Trường Giang bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ như: Vân Trang, Kathy Uyên, Kim Tuyến... Vì trong các tình huống thử thách của chương trình, nam danh hài liên tục ôm, hôn đắm đuối những người đẹp này mặc cho họ phản kháng.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 1.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 2.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 3.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 4.

 Trường Giang khiến nhiều người phản cảm và chỉ trích rằng, anh đã lạm dụng các bạn diễn nữ xinh đẹp của mình trong các chương trình mà anh tham gia 

Trong talkshow "Lần đầu tôi kể", "Mười khó" lần đầu trần tình về những chỉ trích vừa qua. Trường Giang chia sẻ: "Tôi có dịp được diễn với nhiều bạn diễn xinh đẹp, tất nhiên không phải lúc nào cũng thế. Nhân đây, tôi cũng nói luôn là tôi chẳng lợi dụng gì đâu, đó là tình huống bắt phải vậy. Ví dụ như, tôi đóng Juliet còn Kathy Uyên đóng Romeo thì dĩ nhiên cả hai phải hôn nhau vì họ là một cặp đôi kinh điển của thế giới. Hay như tôi với Vân Trang đóng một cặp yêu xa mà yêu xa lâu ngày gặp lại thì phải hôn nhau chứ. Tôi thấy đấy là những tình huống hợp lí mà."

Nam danh hài khẳng định hành động của mình không phản cảm. Thậm chí còn được các fan ủng hộ và xem là chuyện bình thường: "Khán giả thương tôi lắm, không nhiều nghệ sĩ được thương vậy đâu. Tôi nghĩ họ cũng thấy việc hôn nhau là bình thường, chuyện đôi lứa mà. Chẳng hạn, nếu đóng vai một ông vua quyền lực và sủng ái một hoàng hậu thì hai người chẳng có gì mà không hôn được."

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 5.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 6.

 Nam danh hài lần đầu đối mặt với những thị phi

Chính vì được khán giả tin tưởng và thương yêu hết mực, Trường Giang không sợ đối mặt với thị phi. "Mười khó" càng tập trung cống hiến hết mình và cho ra đời nhiều sản phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Dù được các fan ủng hộ hành động ôm hôn bạn diễn nữ, nhưng vẫn có một trường hợp ngoại lệ. Trường Giang tâm sự: "Lúc tôi đóng Taxi, em tên gì?, khán giả phản đối nhiều đấy, nhiều người không thích Angela Phương Trinh. Có người nói thẳng với tôi: "Ba đóng phim đó, con không đi xem". Điều đó là hiệu ứng hàng loạt chứ không phải một vài người.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 7.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 8.

 Ủng hộ Trường Giamg dù anh mang tiếng xấu lợi dụng bạn diễn nữ nhưng các fan lại phản đối kịch liệt khi anh đóng chung phim cùng Angela Phương Trinh

Tôi rất tôn trọng điều ấy bởi tôi có được ngày hôm này là nhờ khán giả. Khán giả của tôi lúc đó, với những "fan ruột" cho rằng tôi đóng với ai cũng được, họ sẽ đi xem dù em không thích người đó. Nhưng cũng có nhiều người nói thẳng rằng, sẽ không đi xem phim vì có Angela Phương Trinh.

Tôi cũng hỏi fan: "Sao các em lại ghét Phương Trinh, đã sống với cô ấy ngày nào chưa, đi chơi với cô ấy ngày nào chưa? Các em có biết cô ấy sống, đối xử với mẹ, gia đình tốt như thế nào không mà lại đi ghét". Tôi nói tiếp: "Các em phải nhìn vào cách sống của cô ấy, đừng nhìn vào quá khứ bởi ai cũng có lỗi lầm, các em không bỏ qua được thì sau này sẽ mắc phải y chang".

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 9.

Trường Giang lần đầu trần tình khi bị mang tiếng lợi dụng nhiều bạn diễn nữ - Ảnh 10.

 Cảnh hôn giữa Trường Giang và Angela Phương Trinh càng khiến các fan của nam danh hài phản ứng

Đứng trước sức ép của khán giả ái mộ, Trường Giang đã không ngại làm mất lòng họ. Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài còn nhiều lần đứng ra công khai bênh vực Angela Phương Trinh chỉ vì anh cảm nhận rằng: "Phương Trinh nghiêm túc, yêu nghề, thương cha, thương mẹ và lễ phép".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm