Taylor Swift mai mối Selena Gomez cho nam ca sĩ tuổi teen

Lazy, Theo Pháp luật xã hội 07:08 30/01/2014

Ngoài ra, Selena Gomez còn bị bắt gặp đi ăn với bạn diễn David Henrie một thời.

Theo tạp chí Us Weekly vừa tiết lộ, Taylor Swift đang mai mối cô bạn thân Selena Gomez với nam ca sĩ tuổi teen nổi tiếng Austin Mahone. Sau lần mai mối Selena với Ed Sheeran vào hè năm ngoái, Taylor Swift lần này đang làm "trung gian" cho nữ ca sĩ Come and Get It với nam ca sĩ 17 tuổi Austin Mahone, anh là ngôi sao đi tour cùng Taylor"Họ (Selena và Austin) đang hẹn hò nhau", một nguồn tin tiết lộ với tờ tạp chí. 

Taylor Swift mai mối Selena Gomez cho nam ca sĩ tuổi teen 1Selena Gomez và Austin Mahone

Theo thông tin, hiện hai ngôi sao đang giữ bí mật về mối quan hệ của mình. Họ đã rời khỏi một concert rồi vào xe cùng nhau vào ngày 24/1.
 
Taylor Swift mai mối Selena Gomez cho nam ca sĩ tuổi teen 2
Hình ảnh mới của Selena tại sự kiện
 
Bên cạnh đó, trên mạng cũng vừa xuất hiện hình ảnh cho thấy Selena được bắt gặp đi ăn tối cùng David Henrie, bạn diễn cũ của cô trong loạt phim Wizards of Waverly Place một thời.
 
Taylor Swift mai mối Selena Gomez cho nam ca sĩ tuổi teen 3
David Henrie và Selena Gomez được fan bắt gặp ăn sushi cùng nhau
 
Tuy hình ảnh trên khiến nhiều người nghĩ hai ngôi sao đang hẹn hò, nhưng một nguồn tin của trang HLife tiết lộ: Selena rất tin tưởng David và họ là bạn của nhau đã rất lâu. Không có quan hệ tình cảm gì giữa bọn họ cả, sẽ rất sốc nếu họ hẹn hò vì họ cũng giống như anh em ngoài đời vậy.”

Taylor Swift mai mối Selena Gomez cho nam ca sĩ tuổi teen 4Selena và David Henrie cũng từng dính tin đồn tình cảm nhiều lần
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày