Siêu mẫu Đài Loan tự tử vì tình ở tuổi 28

Jia, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 07/04/2012

Chị ấy là một trong những gương mặt ăn khách trên các tạp chí nam giới xứ Đài.

Truyền thông Đài Loan đưa tin Lâm Dật Trúc - một trong những siêu mẫu con cưng của các trang bìa tạp chí nam giới vừa qua đã kết thúc cuộc đời ở tuổi 28. Bi kịch được cho là đã xảy ra sau khi chị ấy bị nghi cãi nhau với bạn trai, và trong trạng thái tinh thần hoảng loạn đã để lại lời nhắn “tình yêu của tôi đã tan vỡ” rồi gieo mình từ tầng thượng một tòa nhà ở khu Lô Châu, thành phố Tân Bắc xuống đất tự tử.   Theo điều tra của cảnh sát, khoảng 8 giờ sáng ngày hôm đó, khi mẹ Lâm Dật Trúc gặp con gái đã ngửi thấy trên người chị ấy có mùi rượu song không có biểu hiện bất thường nào khác. Sau đó bà trở lại vào lúc 9h20 (giờ địa phương), vừa rời thang máy bỗng nhìn thấy rất đông cảnh sát tới nơi. Khi lại gần hiện trường, bà này mới kinh hoàng nhận ra đó là con gái mình.Không lâu sau đó cảnh sát tìm thấy một số đôi dép của siêu mẫu trên tầng thượng tòa nhà, trong phòng của chị ấy lại phát hiện điện thoại di động và chai rượu trống rỗng. Khi mở điện thoại của Lâm Dật Trúc họ thấy có rất nhiều tin nhắn gửi cho bạn trai nói rằng đã xem được một số nội dung trong điện thoại của anh ta, biết được một số sự việc và lời hăm dọa sẽ tự tử.Hiện vụ tự tử của nữ siêu mẫu vẫn còn trong vòng bí ẩn và được cảnh sát tích cực điều tra.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: “Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng”

    Đi xe máy qua cầu Cẩm Lý (Lục Nam, Bắc Giang), cô gái 23 tuổi bị mất lái, rơi xuống sông. Một phụ xe ô tô tải chạy qua, nhảy xuống cứu nhưng cả 2 đều bị dòng nước cuốn trôi.
  • Đọc thêm