Sao nhí "Bố ơi mình đi đâu thế" bản Hàn siêu đáng yêu dự sự kiện

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/05/2014

Nhóc tì Yoon Hoo của show "Bố ơi mình đi đâu thế "càng lớn càng đáng yêu.

Gần đây, sao nhí của Bố ơi mình đi đâu thế - Yoon Hoo đã có mặt tại Hannamdong, Seoul tham dự sự kiện quảng cáo cho một thương hiệu. Năm nay đã 8 tuổi, bé Yoon Hoo lớn phổng phao so với trước. Vẫn với đôi mắt một mí nhỏ, Yoon Hoo cho thấy vẻ ngoài của cậu nam tính và ăn ảnh chẳng kém các sao nhí sở hữu mắt hai mí long lanh.
 
 
Yoon Hoo đáng yêu bảnh bao trong sự kiện
 
Cậu bé 8 tuổi Yoon Hoo đang được chú ý nhờ show Bố ơi, mình đi đâu thế của đài MBC. Là con trai của ca sĩ Yoon Min Soo và lại có khiếu hài hước, Yoon Hoo nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Yoon Hoo khiến người xem xúc động khi em có những câu nói từ chính suy nghĩ mộc mạc của mình về gia đình như mong bố mẹ khỏe mạnh, sống hạnh phúc, gia đình không ai phải vướng vào những mệt mỏi của cuộc sống.

Tuy nhiên, cũng vì nổi tiếng sớm một trang web anti Yoon Hoo đã được lập bởi một nhóm người với mục đích “nói xấu và bóc mẽ sự thật về con người Yoon Hoo”. Đài MBC và công ty quản lý của Yoon Hoo đã phải chính thức nộp đơn kiện nhóm người “anti fan” thường xuyên công kích và chửi bới sao nhí Yoon Hoo.
 
8 tuổi, Yoon Hoo lớn lên trông thấy
 
Yoon Hoo với hình ảnh đáng yêu cách đây vài năm
 
Hình ảnh lễ phép của Yoon Hoo trong sự kiện
 
 
 
Sở hữu đôi mắt một mí và vóc dáng tròn trịa, Yoon Hoo luôn là nhóc tì đáng yêu
 
 
Nhìn Yoon Hoo ít ai tin rằng cậu bé cũng đã có cả nhóm anti fan

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14