Rộ tin Taylor Swift muốn hẹn hò với Hoàng tử Anh

Lazy, Theo 14:31 31/03/2013

Theo báo chí Anh, Taylor đang mong muốn được làm quen và hẹn hò với Hoàng tử Harry.

Trang The Sun của Anh mới đây vừa gây chú ý với bản tin về việc Taylor Swift muốn hẹn hò với Hoàng tử Harry. Được biết, sắp tới Harry sẽ có chuyến đi đến Mỹ vào tháng 5. Theo nguồn tin của trang báo này, Taylor mong mỏi tên mình được thêm vào danh sách VIP để được gặp gỡ Harry. Cô ấy yêu mọi thứ ở chàng hoàng tử, đặc biệt là mái tóc đỏ và giọng Anh của anh chàng".

Rộ tin Taylor Swift muốn hẹn hò với Hoàng tử Anh 1
"Trước đây, Taylor từng hẹn hò với Conor Kennedy - cháu của cố tổng thống Hoa Kỳ John F. Kennedy. Anh ấy cũng được coi là thuộc "dòng dõi hoàng gia" của nước Mỹ. Vì vậy, nếu được cặp với Harry, thì đó sẽ là một bước tiến lớn hơn nữa với Taylor".

"Bản thân Harry cũng thích những cô gái có mái tóc vàng như Taylor" - nguồn tin cho biết. Bởi vì hiện tại Harry cũng đang hẹn hò với Cressida Bonas - cũng là một cô gái tóc vàng hoe.

Sắp tới, Harry sẽ hiện diện ở Washington và có cơ hội gặp gỡ nhiều ngôi sao xinh đẹp như Jennifer Lawrence, Vanessa Hudgens, Kate UptonScarlett Johansson. Trong khi đó, Taylor cũng sẽ có mặt ở Washington vào cùng thời điểm để tiếp tục chuyến lưu diễn Red với Ed Sheeran.
 
Rộ tin Taylor Swift muốn hẹn hò với Hoàng tử Anh 2
Rộ tin Taylor Swift muốn hẹn hò với Hoàng tử Anh 3Taylor thân thiết với Ed Sheeran. Cả hai cũng bị đồn là có quan hệ tình cảm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm