Rộ tin Taylor Swift mua bảo hiểm cho đôi chân với giá 850 tỷ đồng

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 22:45 09/03/2015

Tin đồn Taylor Swift mua bảo hiểm cho đôi chân đang gây xôn xao.

Taylor Swift vốn nổi tiếng là ngôi sao sở hữu cặp chân thon dài miên man đáng mơ ước. Giờ đây, có lẽ nữ ca sĩ sẽ an tâm hơn trước những rủi ro có thể xảy ra cho đôi chân của mình, bởi theo nguồn tin của trang The Mirror, Taylor đã mua bảo hiểm cho đôi chân với giá 40 triệu USD (hơn 850 tỷ đồng).

Taylor Swift sở hữu đôi chân trị giá hàng chục triệu USD

Nguồn tin này cho biết: "Con số đó nghe có vẻ lố bịch. Nhưng nếu có chuyện gì xảy ra cho đôi chân của cô ấy, Taylor sẽ không thể thực hiện các tiết mục đặc trưng trên sân khấu. Sự nghiệp trị giá 200 triệu USD (hơn 4.200 tỷ đồng) của cô ấy sẽ gặp rắc rối".

Thậm chí bản thân Taylor cũng khá mắc cỡ khi biết chân mình có giá trị cao đến thế. Nguồn tin của trang National Enquirer tiết lộ: "Cô ấy nghĩ chân mình có thể đáng giá cỡ một triệu USD. Nhưng 40 triệu USD thì khiến cô ấy thực sự sốc. Cô ấy thậm chí còn có chút ái ngại".


Đôi chân dài luôn giúp Taylor Swift nổi bật trên sân khấu

Được biết, đội ngũ nhân viên của Taylor đang gấp rút hoàn thành thủ tục giấy tờ để kịp cho chuyến lưu diễn quanh thế giới sắp tới của cô vào tháng 5. Sau khi mua bảo hiểm, nữ ca sĩ sẽ không phải lo lắng mất tất cả mọi thứ trong trường hợp đôi chân của cô không còn khả năng nhảy trên sân khấu.

Giọng ca "Style" cũng không phải ngôi sao đầu tiên mua bảo hiểm cho bộ phận cơ thể. Trước đây, Mariah Carey từng lập kỷ lục với việc mua bảo hiểm 1 tỷ USD (hơn 21.000 tỷ đồng) cho đôi chân của mình.

Hình ảnh gần đây nhất của đôi chân Taylor Swift

Nguồn: The Mirror

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14