Ngô Tôn vui mừng đón đứa con thứ hai chào đời

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/10/2013

Ngô Tôn vui mừng thông báo anh đã làm cha lần thứ hai vào ngày 11/10 vừa rồi.

Ngày hôm nay, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin Ngô Tôn đã đón con trai thứ hai chào đời. Trong ngày 10/10, để chúc mừng sinh nhật tròn 34 tuổi của mình tại Brunei, Ngô Tôn còn đón thêm một hỉ sự nữa với sự chào đời của cậu quý tử. Đó là bé trai kháu khỉnh chào đời ngày 11/10, cũng cung Thiên Bình như chị gái.
 
Ngô Tôn vui mừng đón đứa con thứ hai chào đời 1

Trên trang cá nhân, Ngô Tôn viết: “Cuộc sống của tôi đang đi đúng hướng. Với sự kiên trì cùng lòng dũng cảm, cuối cùng tôi cũng có thể hạnh phúc chia sẻ cuộc sống của mình mà không phải che giấu”.

Cũng trong ngày sinh nhật, Ngô Tôn nói: “Trong ngày sinh nhật của tôi ngày hôm nay, tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người, tôi hy vọng mọi người có thể hiểu và tha thứ cho tôi”. Ngô Tôn cũng thấy mình thật may mắn khi lựa chọn một người bạn đời luôn thông cảm và ủng hộ anh trong công việc.

Ngô Tôn vui mừng đón đứa con thứ hai chào đời 2
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm