Nam ca sĩ Đài Loan bất ngờ bị hành hung ngay giữa sự kiện

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:52 22/06/2015

Nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt hành hung giữa sân khấu trong sự kiện ký tặng album.

Một loạt các trang thông tin giải trí của Hồng Kông và Đài Loan đưa tin, nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt bất ngờ bị một fan nam đánh tới tấp ngay trong sự kiện ký tặng người hâm mộ. Rất may mắn, sức khỏe của Lâm Tuấn Kiệt vẫn không có gì đáng lo ngại sau sự cố hi hữu này.

Nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt
 
Được biết, Lâm Tuấn Kiệt có một buổi kí tặng album cho người hâm mộ tại Đài Bắc. Trong khi diễn ra sự kiện, một người đàn ông đã lao vào Lâm Tuấn Kiệt đánh tới tấp. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ đã kịp thời xuất hiện để "gỡ" hai người ra. Lâm Tuấn Kiệt sau đó vẫn cố gắng hoàn thành buổi ký tặng rồi vội vàng tới bệnh viện kiểm tra.

Một người đàn ông bất ngờ lao lên sân khấu đánh Lâm Tuấn Kiệt
 
Sau khi được kiểm tra toàn diện, Lâm Tuấn Kiệt được cho biết sức khỏe của anh không vấn đề gì. Anh chia sẻ: "Mọi người không cần lo lắng, tôi rất ổn, không có gì đáng lo ngại". Về người đàn ông hành hung mình trong sự kiện, anh cho biết giữa hai người không hề có mối quan hệ nào: "Tôi không hề biết anh ta".

Cảnh sát đã nhanh chóng tìm ra thân thế của kẻ hành hung Lâm Tuấn Kiệt. Anh ta tên là Trần Ngạn Hành, năm nay 32 tuổi, từng là vận động viên bóng rổ nhưng vài năm trở lại đây thất nghiệp. Sau khi sự việc diễn ra, Trần Ngạn Hành còn lên viết trên trang mạng xã hội lời lẽ ngạo mạn, hống hách: "Cuối cùng cũng đã đánh được Lâm Tuấn Kiệt". Nguyên nhân khiến kẻ này có hành động hành hung với Lâm Tuấn Kiệt là bởi vì bức xúc trước thông tin ca sĩ Hebe (S.H.E) yêu Lâm Tuấn Kiệt.


Sau khi đánh Lâm Tuấn Kiệt, kẻ này còn lên trên mạng xã hội viết những lời lẽ hả hê

Tại sở cảnh sát, Trần Ngạn Hành thừa nhận ngoài mục đích trên, hắn còn muốn nhân cơ hội này để nổi tiếng: "Tại sao anh ta thành danh còn tôi thì không? Tôi hát còn hay hơn anh ta".

Nguồn: Ifeng, 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm