Lộ loạt ảnh hẹn hò trong đêm của Minah (Girl's Day) và cầu thủ điển trai

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:17 29/07/2014

Những hình ảnh hẹn hò trong đêm của Minah và cầu thủ bóng đá Son Heung Min vừa được The Fact tung ra.

Mới đây, trang The Fact đã tung ra loạt ảnh hẹn hò trong đêm của thành viên Girl's Day - Minah và chàng cầu thủ 22 tuổi Son Heung Min. Theo The Fact, Minah và Son Heung Min đã hẹn hò trong 2 đêm 16 và 17/7. Họ đã hẹn hò khoảng 4 giờ trong 2 đêm này. Vì bận lịch trình, cả 2 đã tranh thủ thời gian của mình để bên nhau. Họ đã dành khoảng thời gian ngọt ngào này để đi dạo khu Gangnam và Công viên sông Hàn. 

Theo như The Fact chia sẻ, họ đã liên hệ với DreamT Entertainment và được biết: "Họ là fan của nhau và chỉ mới bắt đầu gặp nhau. Bởi vì mối quan hệ của họ đã trở nên nổi tiêng ngay từ khi mới bắt đầu, nên Minah đã rất thận trọng". Những hình ảnh mà The Fact đưa ra cũng cho thấy cặp đôi khá thân thiết với nhau.

Hình ảnh hẹn hò của Minah và Son Heung Min được The Fact đăng tải


Cả 2 còn có những biểu hiện tình cảm và chăm sóc nhau


Loạt ảnh này đã gây xôn xao cho cộng đồng Kpop và fan của cầu thủ Son Heung Min

Các hãng truyền thông đã liên hệ với phía cầu thủ Son Heung Min. Về phía Son Heung Min cho biết họ vẫn chưa nghe nói gì về mối quan hệ này.

Tuy nhiên, khi một đơn vị truyền thông khác liên hệ với DreamT, họ lại cho câu trả lời hoàn toàn khác với The Fact: "Họ đã trở thành bạn bè thông qua SNS, họ đang có thiện cảm về nhau, nhưng đó không phải là hẹn hò".


Minah được yêu thích với ngoại hình đáng yêu và đôi mắt cười


Cầu thủ trẻ Son Heung Min

Cập nhật:

Mới đây, phía DreamT vừa lên tiếng xác nhận cặp đôi chính thức hẹn hò và xin lỗi vì những thông tin mâu thuẫn trước đó. Đại diện DreamT cho biết: "Chúng tôi chân thành xin lỗi người hâm mộ và giới truyền thông vì những thông tin mẫu thuẫn gây hiểu lầm, do chúng tôi còn chưa phản ứng kịp với những thông tin bất ngờ".

Như vậy, thành viên Minah của Girl's Day và cầu thủ Son Heung Min chính thức trở thành cặp đôi mới của Kbiz.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm