Hyomin (T-ara) bị nghi đã nói dối về tin đồn bị đuổi học

Cách Cách, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 09/05/2013

Cư dân mạng cho rằng lời tâm sự minh oan của T-ara trước đó là không đúng sự thật.

Mới đây, T-ara đã xuất hiện trong show Beatles Code, các thành viên đã lần đầu lên tiếng về scandal với HwayoungHyomin đã phủ nhận tin đồn cô là “đầu gấu” trong trường học và vì hành hung các bạn trong lớp mà đã bị đuổi học.
 
Hyomin (T-ara) bị nghi đã nói dối về tin đồn bị đuổi học 1

Hyomin (T-ara) bị nghi đã nói dối về tin đồn bị đuổi học 2
Hyomin trải lòng về chuyện bị đồn là du côn học đường

Hyomin trải lòng: “Tôi đã nghe tin đồn khi tôi còn đi học, tôi là người ngỗ ngược và đầu gấu. Thực ra câu chuyện đó chỉ đơn giản là một vài người bạn của tôi không phải là những cô gái ngoan nhất trường, họ cá tính. Tôi chưa từng đánh ai như tin đồn. Tôi chuyển trường vì mẹ tôi muốn tôi được học ở trường học tốt hơn. Chuyện đó không liên quan đến việc bạo lực. Thời điểm đó, tôi chuyển trường nhưng không công khai với mọi người vì tôi không muốn mọi người khinh thường và suy xét”.

Tuy nhiên, trang Nate cho hay rất đông cư dân mạng đã nghi ngờ lời tâm sự của Hyomin là dối trá. Theo họ, vào năm 2011, Hyomin đã đi bầu cử thị trưởng ở Seoul. Là công dân sống ở Seoul, theo quy định, học sinh không dễ dàng để chuyển trường ở cùng một khu vực nếu không có lý do nghiêm trọng như: bạo lực, bị đuổi hay có giấy giới thiệu giữa hai trường. Vì thế, hầu như không có khả năng Hyomin chuyển từ trường từ Geunmok đến Mokil chỉ đơn giản vì… muốn học ở trường tốt hơn.
 
Hyomin (T-ara) bị nghi đã nói dối về tin đồn bị đuổi học 3

Hyomin (T-ara) bị nghi đã nói dối về tin đồn bị đuổi học 4

Hyomin (T-ara) bị nghi đã nói dối về tin đồn bị đuổi học 5
Hình ảnh Hyomin đi bầu cử thị trưởng Seoul vào năm 2011

Rất nhiều cư dân mạng để lại lời nhắn: “Tôi không thể tin vào lời của cô ấy được nữa”, “Tôi thực sự chán và không biết cô ấy có khóc thật khi nói trên tivi hay không?”, “Lại là lời nói dối trá”

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm