Fan phát sốt vì lộ clip Justin Bieber và Selena Gomez hẹn hò

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 23:38 28/05/2015

Đoạn clip và những hình ảnh Justin Bieber - Selena Gomez bên nhau đang được các fan lan truyền nhanh chóng.

Mới đây, Justin BieberSelena Gomez đã khiến các fan của cặp đôi "Jelena" được dịp xôn xao, khi trên mạng Internet đã xuất hiện đoạn video clip và những hình ảnh cho thấy hai người hẹn hò cùng nhau vào hôm 27/5. Cả Justin và Selena đều tươi cười vui vẻ bên những người bạn.

Đoạn clip cho thấy Justin và Selena bên nhau vào hôm 27/5

Selena Gomez mỉm cười trong đoạn clip

Bài đăng trên Snapchat của mục sư Rich Wilkerson Jr. ở nhà thờ Hillsong có hình ảnh của Justin và Selena cũng nhanh chóng được cộng đồng fan lan truyền. Mặc dù không được chụp trong cùng một khung hình, nhưng có vẻ như Justin và Selena rất vui vẻ trong dịp gặp gỡ này, họ không ngừng tươi cười, đùa giỡn.

Trước đó, trang HollywoodLife cũng đã đưa tin cho biết, cặp đôi từng được bắt gặp tại nhà thờ Hillsong này vào hôm 24/5. “Họ đã ở bên nhau tại nhà thờ Hillsong vào hôm Chủ nhật. Họ không rời khỏi đó cùng nhau, nhưng có vẻ như họ đã làm lành”, một nhân chứng tiết lộ.


Hình ảnh Justin và Selena bên nhau khiến các fan phát sốt

Suốt nhiều năm qua, Justin và Selena luôn khiến fan chóng mặt với vô số những lần chia tay - tái hợp. Trang HollywoodLife cho biết, Justin dù bị đồn hẹn hò với nhiều cô gái nhưng đến giờ anh vẫn độc thân, bởi nam ca sĩ chưa tìm thấy được một cô gái nào như Selena. HollywoodLife đưa tin, cặp đôi còn từng dùng một bữa tối bí mật với nhau hồi tháng 1 năm nay dù đã chia tay.

Các fan của cặp đôi "Jelena" vô cùng mừng rỡ trên mạng

Nguồn: HollywoodLife

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm