Fan Monday Couple thất vọng khi Song Ji Hyo tham gia "We Got Married" bản Trung

Hiccup, Theo Trí Thức Trẻ 11:48 20/01/2016

Ngoài ra, bạn cặp của Song Ji Hyo trong chương trình chính là nam diễn viên Trần Bách Lâm - người từng vướng phải tin đồn hẹn hò với mỹ nhân không tuổi Ha Ji Won.

Vào ngày 19/1, trang YTN News đã đăng tải thông tin nữ diễn viên xinh đẹp Song Ji Hyo sẽ tham gia vào chương trình hẹn hò giả tưởng "We are in love", phiên bản Trung Quốc của chương trình "We got married" nổi tiếng, khi các nghệ sỹ tham gia sẽ được trải nghiệm cuộc sống hôn nhân và yêu đương như một cặp đôi thật sự. Đã có rất nhiều cặp đôi nghệ sỹ được khán giả yêu thích và tích cực gán ghép sau khi tham gia chương trình này, điển hình như Siwon (Super Junior) và người mẫu Liu Wen.

Fan Monday Couple thất vọng khi Song Ji Hyo tham gia We Got Married bản Trung - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Song Ji Hyo

Bạn cặp của Song Ji Hyo trong "We are in love" là ngôi sao Đài Loan Trần Bách Lâm, nổi tiếng với vai nam chính trong bộ phim thần tượng đình đám "In time with you" đóng chung với Lâm Y Thần. Trần Bách Lâm sinh năm 1983, kém Song Ji Hyo 2 tuổi. Đặc biệt hơn, anh chàng còn từng vướng phải tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Ha Ji Won vào hồi tháng 8 năm ngoái, mặc dù công ty quản lý đã nhanh chóng phủ nhận. Có vẻ như Trần Bách Lâm khá có duyên với các kiều nữ xứ Hàn.

Fan Monday Couple thất vọng khi Song Ji Hyo tham gia We Got Married bản Trung - Ảnh 2.

Nam diễn viên Đài Loan Trần Bách Lâm sẽ trở thành một cặp với Song Ji Hyo

Trước thông tin Song Ji Hyo sẽ tham gia vào một chương trình hẹn hò dù chỉ là giả tưởng, người hâm mộ Hàn Quốc của chương trình "Running Man", đặc biệt là fan của Cặp đôi thứ Hai nổi tiếng tỏ rõ sự thất vọng. Họ liên tục nhắc tới tên của "một nửa" còn lại của cặp đôi là chàng rapper Gary trong phần bình luận dưới bài báo:

1. [+9,959, -781] Ôi… Có vẻ như cô ấy với Gary chỉ là công việc mà thôi.

2. [+7,044, -330] Nếu cô ấy tham gia "We got married" luôn với Gary thì có phải tuyệt không. Tại sao lại phải cất công sang tận Trung Quốc để hẹn hò giả tạo với ai cơ chứ…

3. [+6,146, -79] "Running Man" quả là rất nổi tiếng ở Trung Quốc.

4. [+4,362, -330] Ôi không… còn Gary…

5. [+3,481, -268] Trời ơi… Gary à…

6. [+944, -25] "Running Man" đúng là đã làm thay đổi cả cuộc đời của Song Ji Hyo đấy.

7. [+889, -36] Mấy bình luận ở đây khiến tôi phát bệnh mất thôi. Khi tin hẹn hò của Song Ji Hyo bị tiết lộ vào vài năm trước, Gary đã nói rằng anh ấy không thích mọi người tỏ ra thương hại anh ấy vì chuyện đó rồi mà. Chương trình này 100% chỉ là hẹn hò giả tưởng, chứ có phải Song Ji Hyo thật sự hẹn hò với anh chàng kia đâu, mọi người cứ réo tên Gary ở đây làm gì vậy.

8. [+611, -27] Này này mọi người, Trần Bách Lâm ở Trung Quốc cũng là một tên tuổi nổi tiếng đấy nhé. Chương trình này có vẻ không giống như "We got married" bản Hàn Quốc, nơi mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng có thể tham gia đâu.

Nguồn: YTN News, Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm