Bố của Michael Jackson bị đột quỵ trong ngày sinh nhật thứ 87

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 27/07/2015

Bố của Michael Jackson - ông Joe Jackson - đã nhập viện sau khi bị đột quỵ trong ngày mừng tuổi 87.

Tạp chí Us Weekly đăng tin, ông Joe Jackson đã được đưa vào bệnh viện sau khi trải qua một cơn đột quỵ. Joe Jackson là bố của nữ ca sĩ Janet Jackson và siêu sao quá cố Michael Jackson. Cơn đột quỵ xảy ra khi ông đang mừng sinh nhật thứ 87 ở Sao Paulo, Brazil vào ngày 26/7.

150727starmj2-5a93d
Hình ảnh Joe Jackson ở Brazil hôm 24/7

Theo trang TMZ, Joe Jackson được đưa vào bệnh viện Albert Einstein sau khi bị chóng mặt và mờ mắt. Tình trạng sức khỏe của ông hiện vẫn đang được kiểm tra.

Chỉ trước đó vài tiếng, cô em gái Janet của Michael đã đăng một thông điệp ngọt ngào dành cho bố trên Twitter: "Chúc bố tôi, Joe Jackson, có một ngày sinh nhật vui vẻ. Con muốn nói với cả thế giới rằng, con yêu quý và vinh danh bố".

150727starmj1-5a93d
Bố con Joe - Michael Jackson

Trước đây, Joe đã trải qua 3 cơn đột quỵ. Ông gặp phải một cơn đột quỵ nhẹ vào tháng 11/2012. Lúc ấy, Joe cho biết ông bị đau đầu và gặp khó khăn khi đứng. Tình trạng sức khỏe của ông lúc bấy giờ được một bệnh viện ở Las Vegas trông nom.

Nguồn: Us Weekly
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ bà 84 tuổi từng đạp xe lên xã xin ra khỏi hộ nghèo ủng hộ tiền chống dịch Covid-19

    Cụ Mơ xem tivi, được biết cả xã hội đều đang căng mình chống dịch. Nghe lời kêu gọi của Chính phủ, cụ gom được 3,5 triệu đồng từ tiền bán rau, bán trứng và con cháu biếu. Cụ giữ lại 1,5 triệu đồng chi tiêu cá nhân, còn 2 triệu mang lên xã ủng hộ.
  • Đọc thêm