Angela Phương Trinh có bằng chứng vụ "20.000 USD"

Bee, Theo 10:10 06/06/2012

Phương Trinh khẳng định lời nói của mình là có cơ sở!

Chia sẻ có đại gia sẵn sàng trả 20.000 USD ( khoảng hơn 400 triệu đồng) chỉ để gặp trong 20 phút, khiến cư dân mạng xôn xao và cho rằng Phương Trinh "nổ", cảm giác của Phương Trinh như thế nào trước phản ứng của khán giả?
 
Trinh biết là mọi người chế giễu mình và cho rằng Trinh nói dối. Thật sự Trinh bức xúc với dư luận ném đá mình lắm vì những lời Trinh nói ra là sự thật và có nhân chứng, vật chứng rõ ràng. Nhưng mọi người đã ghét Trinh rồi, bây giờ mà Trinh có mang nhân chứng ra thì cũng vẫn nghĩ là Trinh nói khoác nên chẳng nói làm gì.

Trinh sẽ chẳng quan tâm đến chuyện mọi người nghĩ gì nữa mà chỉ tập trung đến công việc của mình thôi. Trinh sẽ cố gắng làm tốt để chứng mình cho mọi người thấy khả năng thật sự của mình.
 


Ngoài việc cho rằng Phương Trinh nói khoác còn có tin đồn là Phương Trinh đang cố tình tạo scandal để đẩy giá catxe của mình lên cao?

Trinh nghĩ cái đó chỉ là suy luận chủ quan của mọi người thôi. Trinh chỉ trả lời thật những gì mà phóng viên hỏi chứ catxe của Trinh trong showbiz thì bầu sô vẫn biết là ở trong khoảng nào rồi.


Phương Trinh có nghĩ mình bị "vạ miệng" vì gần đây có quá nhiều người mẫu, hotgirl, Hoa hậu bị bắt vì bán dâm với những con số qua đêm lên đến hàng nghìn đô?

Trinh nghĩ đó cũng có thể là một lý do. Nhưng Trinh có thể khẳng định là nếu được hỏi vấn đề này ở bất cứ thời điểm nào Trinh cũng sẽ vẫn trả lời như vậy vì Trinh đâu có liên quan đến những người đó nên Trinh không có sợ bị hiểu lầm.

Thật ra trước đây Trinh nghĩ cứ thẳng thắn, thật thà là tốt nên nghĩ sao nói vậy nhưng hình như càng nói thật Trinh lại càng bị ném đá nhiều hơn thì phải. Có thể đây cũng là kinh nghiệm để sau này Trinh sẽ biết nên và cần nói những gì là vừa đủ.


Là một diễn viên, hot girl nổi tiếng của Sài Gòn, Phương Trinh nghĩ sao khi thấy một số đồng nghiệp bị đồng tiến làm lóa mắt và sa đà vào tệ nạn xã hội?

Trinh muốn khẳng định mình không phải là hot girl. Ngay từ bé, Trinh đã được coi là diễn viên rồi chứ không phải hot girl và Trinh không thích cái danh xưng này.

Còn việc những nghệ sỹ bị bắt vì bán dâm thì Trinh thấy hơi đáng tiếc cho họ nhưng Trinh cũng không muốn bàn luận đến vì đó là công việc mà họ lựa chọn thì họ sẽ phải chấp nhận cả hậu quả thôi.


Thế giới nghệ thuật có quá nhiều cạm bẫy mà Phương Trinh mới 17 tuổi, Phương Trinh có định tìm bến đỗ tình yêu mới để được bao bọc, che chở sau cuộc tình đổ vỡ với đại gia trẻ tuổi trước đó không?

Chuyện tình cảm với bạn trai trước đây nói chung là Trinh thấy thật đáng tiếc vì mình hơi vội vã. Giờ Trinh mới nhận ra tại sao mình còn quá nhỏ mà lại đi quen với anh ấy và còn công bố trên báo chí nữa. Nếu thời gian quay trở lại thì chắc lúc đó Trinh sẽ không bốc đốc như vậy nữa.

Đúng là khi yêu đương rồi Trinh mới thấy nó không dễ dàng như mình nghĩ nên bây giờ Trinh chưa sẵn sàng để tìm một người mới. Nhưng nếu sau này Trinh yêu thì sẽ phải lựa chọn một cách kĩ lưỡng và chín chắn.


Phương Trinh sẽ dựa vào yếu tố nào để lựa chọn bạn trai sau này?

Nói ra thì sẽ có nhiều người lại nghĩ Trinh nói dối nhưng bạn trai Trinh quen sau này thì sẽ không đòi hỏi quá nhiều yếu tố ở anh ấy. Quan trọng là phải yêu Trinh thật lòng, biết quan tâm, chăm sóc Trinh là đủ chứ không phải là một đại gia thật giàu có.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm