2 mỹ nhân Hollywood bị rò rỉ ảnh "nóng" liên tục

Jia, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/03/2012

Không chỉ một mà rất nhiều ảnh riêng tư được cho là của Olivia Munn và Christina Hendricks bị tung lên mạng.

Sau Scarlett Johansson, Olivia Munn Christina Hendricks là những nạn nhân bất hạnh mới nhất của các hacker khi cả 2 cô đào bốc lửa Hollywood không hẹn mà gặp, đều bị đánh cắp những bức ảnh cá nhân và đưa lên mạng.

Olivia Munn (trái) và Christina Hendricks

Cách đây vài giờ, thêm khá nhiều ảnh của 2 ngôi sao này bị lộ, khiến báo mạng "đăng tải không kịp". Trong hàng loạt các bức ảnh “thiếu đứng đắn” của Olivia Munn bị tung lên web thì một phần trong số đó là giả, nhưng cũng có nhiều bức là thật. Theo nguồn tin của trang TMZ, loạt ảnh kiều nữ 31 tuổi diện bikini, áo lót đen, khoét cổ sâu bị cáo buộc là ảnh thật, còn số ảnh ngực trần và diện những bộ đồ lót khác chắc chắn là “hàng giả”.


Olivia Munn


Khá nhiều ảnh nóng của người đẹp này bị rò rỉ liên tục từng giờ

Trong khi đó, người đẹp Christina Hendricks cũng trở thành nạn nhân của hacker vài giờ sau Olivia Munn. Quả bom sexy của Mad Men cho biết cô bị lấy cắp hình ảnh cá nhân từ điện thoại, song nữ diễn viên cũng khẳng định số ảnh nóng bị tung lên mạng bị nghi của cô là ảnh giả. Dẫu vậy đa số cư dân mạng đều cho rằng những hình ảnh đó thực sự là của ngôi sao Mad Men.


Christina HendricksNhững tấm hình nóng đầu tiên bị rò rỉ trên mạng vào khoảng chiều nay. Tuy nhiên, sau đó có thêm khá nhiều bức hình khác bị "luộc". Kẻ phát tán dường như muốn chứng minh đó là hai nữ diễn viên nên càng ngày càng tung ra nhiều "bằng chứng".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm