Nghi vấn FIFA cố tình gian lận trong lễ bốc thăm?

Huy Bof, Theo Pháp luật xã hội 20:53 09/12/2013

Sau khi kết quả phân bảng VCK World Cup 2014 diễn ra, 1 đoạn video đã xuất hiện tố cáo các quan chức của FIFA có hành vi gian lận trong buổi bốc thăm tại Brazil.

Lễ bốc thăm chia bảng VCK World Cup 2014 đã kết thúc với rất nhiều ý kiến xung quanh. Nhiều người cho đến bây giờ vẫn chưa thể hiểu nổi cách xếp hạt giống của cơ quan bóng đá quyền lực nhất thế giới. Một số khác lại cho có những mờ ám xung quanh lễ bốc thăm đặc biệt khi Pháp và Thụy Sĩ, quê hương của Chủ tịch UEFA Michel Platini và Chủ tịch FIFA Sepp Blatter lọt vào những bảng đấu quá dễ dàng.

Nghi vấn FIFA cố tình  gian lận trong lễ bốc thăm? 1
Tổng thư ký Jerome Valcke và cô MC Lima là 2 người bị tình nghi có hành vi gian lận.

Nhận định này càng có cơ sở khi ngày hôm nay, 1 đoạn video clip được tung ra từ trang thể thao Corriere dello Sport của Italy đã chỉ rõ hành vi gian lận của Tổng thư ký FIFA Jerome Valcke và cô MC xinh đẹp Fernanda Lima. Cụ thể theo như đoạn clip này chỉ ra, ông Jerome Valcke cầm quả bóng có tờ giấy ghi tên các đội bóng rồi nhét xuống ngăn bàn trước khi công bố thay vì mở ra rồi giơ lên trước mặt bàn dân thiên hạ. Đây cũng là hành động tương tự của người đẹp Lima

Nghi vấn FIFA cố tình  gian lận trong lễ bốc thăm? 2
Hành động không minh bạch của cặp đôi khiến giới hâm mộ không khỏi nghi ngờ.

Kết quả bốc thăm chắc chắn sẽ không thể thay đổi tuy nhiên các quan chức FIFA sẽ phải đau đầu tìm lời giải thích hợp lý trước công chúng về hành vi khá mờ ám này.

Clip "tố" màn gian lận của FIFA.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm