Sony mở đợt Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam, hết hàng chỉ trong 1 phút

TVG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 18/05/2021

PS5 lại cháy hàng tại Việt Nam.

Sony mở đợt Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam, hết hàng chỉ trong 1 phút - Ảnh 1.

Từ khi chính thức mở bán, PlayStation 5 đã tạo nên cơn sốt thực sự trong cộng đồng game thủ quốc tế lẫn nước nhà, khi mà việc sở hữu hệ máy console này gần như là không thể do số lượng hàng quá hiếm. Mặc dù đã mở bán chính hãng tại Việt Nam vào ngày 19/3, tuy nhiên do số lượng PS5 quá ít cho nên nhiều game thủ đã phải ngậm ngùi chờ đến đợt mở Pre-order PS5 tiếp theo tại Việt Nam.

Sony mở đợt Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam, hết hàng chỉ trong 1 phút - Ảnh 2.

Ngày đó cũng đã đến khi theo thông báo chính thức từ Sony, hãng sẽ bắt đầu đợt mở Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam vào ngày 17/5. Nhiều game thủ trước đó chưa may mắn có cơ hội sở hữu PS5 xem đây là cơ hội thứ 2 của đời mình.

Rất nhiều game thủ Việt đã chờ đợi thời điểm này từ lâu để có thể sở hữu PS5 chính hãng, và cuối cùng thời điểm đó cũng đã đến. Tuy nhiên có vẻ như sự khan hiếm hàng cũng xảy ra tại đợt mở Pre-order lần 2 này của PS5 ở Việt Nam.

Sony mở đợt Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam, hết hàng chỉ trong 1 phút - Ảnh 3.
Sony mở đợt Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam, hết hàng chỉ trong 1 phút - Ảnh 4.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đợt mở Pre-order thứ 2 của PS5 tại Việt Nam đã diễn ra theo đúng kế hoạch của nhà sản xuất. Vào 10h ngày 17/5, cổng đặt mua trước của PS5 đã được mở trên Sony Store Online. Bên cạnh đó, các đại lý cũng đồng loạt cho phép người mua đăng ký trước. Tuy nhiên, chỉ vài phút sau khi mở Pre-order, kênh bán hàng chính thức của Sony Store Online đã thông báo hết hàng. Tình trạng tương tự xảy ra ở tất cả các đại lý có tên trong danh sách.

Sony mở đợt Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam, hết hàng chỉ trong 1 phút - Ảnh 5.
Sony mở đợt Pre-order PS5 lần thứ 2 tại Việt Nam, hết hàng chỉ trong 1 phút - Ảnh 6.

Rất nhiều game thủ đã chia sẻ lên group PlayStation Việt Nam - một trong những group về Playstation lớn nhất tại Việt Nam rằng mình đã không thể đặt mua được PS5 trong đợt mở Pre-order thứ 2 này. Có vẻ trong cơ hội lần 2, sự khan hiếm hàng của PS5 tái diễn khiến nhiều game thủ cảm thấy ngậm ngùi hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cơ hội lần thứ 2 này cũng mở ra cho nhiều người, khi theo ghi nhận của chúng tôi thì có rất nhiều game thủ may mắn chia sẻ rằng mình đã đặt mua thành công PS5 chính hãng trong đợt mở Pre-order lần thứ 2 này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm