Song Hye Kyo xuất sắc giành giải nữ chính tại Baeksang 2023 nhưng vẫn bị Park Eun Bin vượt mặt ở hạng mục cao quý nhất

Lệ An, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:07 28/04/2023

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều khán giả, Song Hye Kyo chính thức nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Baeksang 2023.

Từ ngày công bố danh sách đề cử cách đây gần một tháng, giải thưởng Nữ chính xuất sắc nhất phim truyền hình đã trở thành hạng mục được chú ý nhất tại Baeksang 2023. Những cái tên trong danh sách đề cử năm nay bao gồm Kim Ji Won (Nhật Ký Tự Do Của Tôi), Kim Hye Soo (Dưới Bóng Trung Điện), Park Eun Bin (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo), Song Hye Kyo (The Glory) và Bae Suzy (Anna). Trong số đó cuộc đua giữa Park Eun Bin và Song Hye Kyo là được chú ý nhất. Và đúng như nhiều người dự đoán, cái tên được xướng lên chính là “The Glory” Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo xuất sắc giành giải nữ chính tại Baeksang 2023 nhưng vẫn bị Park Eun Bin vượt mặt ở hạng mục cao quý nhất - Ảnh 1.

Tiếp nối lời phát biểu “Ngầu lắm Yeon Jin à” của Lim Ji Yeon ở hạng mục Nữ phụ xuất sắc nhất, Song Hye Kyo cũng mở đầu lời phát biểu bằng một lời chào tới Yeon Jin (nhân vật phản diện trong The Glory): "Tôi được giải rồi Yeon Jin à. Giờ tôi đang hào hứng lắm đây". Tiếp sau đó là lời phát biểu cảm ơn tới những người đã giúp đỡ, ủng hộ mình. Ngoài Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon nhận được giải thưởng cá nhân cho nữ chính và nữ phụ xuất sắc nhất thì The Glory cũng được vinh danh là Bộ phim truyền hình xuất sắc nhất của năm.

Song Hye Kyo tại Baeksang 2023.

Về phần Park Eun Bin, tuy trượt giải Nữ chính xuất sắc nhất nhưng cô lại nhận được giải thưởng cao quý nhất tại Baeksang nói riêng và một lễ trao giải tại Hàn Quốc nói chung: Daesang. Giải thưởng cao quý này có được nhờ màn thể hiện xuất sắc vai diễn nữ luật sư thiên tài tự kỷ trong bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo. Trong bài phát biểu nhận giải, Park Eun Bin không cầm được nước mắt trước chiến thắng bất ngờ này.

Song Hye Kyo xuất sắc giành giải nữ chính tại Baeksang 2023 nhưng vẫn bị Park Eun Bin vượt mặt ở hạng mục cao quý nhất - Ảnh 3.
Song Hye Kyo xuất sắc giành giải nữ chính tại Baeksang 2023 nhưng vẫn bị Park Eun Bin vượt mặt ở hạng mục cao quý nhất - Ảnh 4.

Park Eun Bin không cầm được nước mắt

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm