Sơn Tùng M-TP nửa đêm canh ba lại ngân nga nhạc Đan Trường, đẹp trai đến ngất xỉu!

Koi Koi, Theo Helino 00:16 15/01/2020

Cứ mỗi lần Sơn Tùng M-TP ngẫu hứng cover, thì dân tình lại được một dịp "rần rần" - và lần này không phải ngoại lệ!

Dường như thấy màn đêm có vẻ yên ắng quá, nên Sơn Tùng M-TP quyết định "khuấy động" cộng đồng mạng (một lần nữa!). Gần đến nửa đêm, anh chàng ca sĩ sinh năm 1994 bỗng dưng lôi chiếc đàn piano của mình ra, vừa đàn vừa hát cực ngọt ca khúc "Bóng Dáng Thiên Thần" của Đan Trường.

Sơn Tùng M-TP cover ca khúc "Bóng Dáng Thiên Thần" của Đan Trường.

Không cần phải bàn cãi về chất lượng của bản cover: đầy mượt mà, dạt dào cảm xúc, khiến trái tim người hâm mộ chỉ có thể "rối bời" theo từng câu hát. Đặc biệt, những đoạn "phiêu" đầy ngẫu hứng vừa giúp Sơn Tùng "khoe" được chất giọng bẩm sinh, vừa khiến fan phải "ôm tim" vì bị sốc thính!

Không chỉ đàn mượt, hát hay, mà visual của anh chàng Sơn Tùng M-TP tiếp tục ghi một điểm mười tròn trĩnh. Thực sự, đã gần nửa đêm rồi, mà anh chàng vẫn cứ đẹp trai ngời ngời đến vậy, bao nhiêu trái tim Sky phải thổn thức theo đây?

Cận cảnh nhan sắc cực phẩm của Sơn Tùng M-TP khi cover ca khúc của Đan Trường.

Đàn anh Đan Trường khi biết bản hit một thời của mình được Sơn Tùng cover "sang - xịn - mịn" thế này, ắt cũng vui lòng và tự hào lắm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm